Galaxy M62 chuẩn bị ra mắt, hứa hẹn sẽ là mẫu smartphone cao cấp nhất phân khúc tầm trung

Samsung đang có kế hoạch mở rộng dòng smartphone tầm trung Galaxy M của hãng. Mỗi máy thuộc dòng này đều có những đặc điểm nổi bật, ví dụ như Galaxy M51 có viên pin 7000mAh. Sắp tới Galaxy M62 được cho sẽ là dòng smartphone cao cấp nhất phân khúc tầm trung.


Thông tin được đưa ra trên trang SamMobile cho biết rằng Samsung đang phát triển chiếc Galaxy M62. Đồng thời cũng khẳng định M62 sẽ là chiếc smartphone tầm trung ấn tượng nhất của hãng trong năm 2021. Mặc dù chưa khẳng định chắc chắn nhưng thông tin này đưa ra Galaxy M62 có mã hiệu SM-M625F, theo đó chúng ta biết được máy sẽ có thêm phiên bản khác.Galaxy M62 được cho là sẽ có bộ nhớ trong lên đến 256GB - rất lớn so với phân khúc tầm trung. Với việc có bộ nhớ cao vậy thì ta cũng có thể chắc chắn rằng máy sẽ có thêm tối thiểu 1 phiên bản với bộ nhớ nhỏ hơn, 64GB hoặc 128GB. Ngoài ra các thông tin khác về máy hiện tại vẫn còn chưa xuất hiện.


Không rõ liệu bộ nhớ trong lớn có phải là đặc điểm nối bật của Galaxy M62 hay không. Nhưng Samsung đã phát biểu rằng đây sẽ là mẫu smartphone tầm trung “mạnh nhất” nên hiệu năng mới là ngôi sao chính. Rất có thể Samsung sẽ thử nghiệm thế hệ chip Exynos tầm trung mới của hãng lên chiếc Galaxy M62.Thường thì những mẫu smartphone tầm trung cả Samsung sẽ được ra mắt rất nhanh. Nên có thể thậm chí trước khi Galaxy S21 ra mắt thì Galaxy M62 sẽ ra mắt trước. Trong một vài ngày tới chắc chắn thông tin về máy sẽ liên tục xuất hiện trên các trang công nghệ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan