Xiaomi Mi 11 lộ thêm thông số với hệ thống chống rung trên hầu hết các camera

Mặc dù bận rộn với dòng Redmi sắp ra mắt nhưng Xiaomi cũng không quên về dòng flagship Mi 11 của hãng. Dự kiến vào tầm tháng 1 hoặc tháng 2 năm sau, Xiaomi sẽ giới thiệu chính thức thế hệ này. Tuy vậy tính tới thời điểm hiện tại thông tin của máy vẫn còn khá ít ỏi.


Theo thông tin từ Digital Chat Station thì toàn bộ hệ thống camera của Xiaomi Mi 11 sẽ được nâng cấp rất lớn. Cụ thể hơn, camera góc siêu rộng sẽ được trang bị cảm biến 48MP thay cho 13MP trước đó. Ngoài ra công nghệ chống rung quang học dự kiến cũng sẽ được trang bị lên tất cả cảm biến, trừ Macro.Tuy nhiên thông tin về những cảm biến khác vẫn chưa được nhắc tới, nhưng khá chắc rằng máy sẽ có cảm biến 108MP cho camera chính. Xiaomi cũng đồng thời đã xác nhận thế hệ flagship mới của hãng sẽ sử dụng con chip Snapdragon 875. Nếu ra mắt trước Samsung thì Mi 11 sẽ là mẫu smartphone đầu tiên trên thế giới trang bị con chip này.


Ngoài những thông tin về camera thì Mi 11 dự kiến cũng được nâng cấp thêm công nghệ sạc hoàn toàn mới, có thể là công nghệ 200W mà Xiaomi đang nghiên cứu. Màn hình cũng dự kiến sẽ được thừa hưởng 1 số thứ từ Mi 10 Ultra như là tần số quét cao, có thể điều chỉnh giữa nhiều mốc tần số quét và độ phân giải lên QuadHD+.Phiên bản Mi 10 Pro cũng đang có kế hoạch bị loại bỏ khỏi các gian hàng chính thức của Xiaomi để dọn đường cho Mi 11. Tương tự như thế hệ trước đó, Mi 11 cũng sẽ có tối thiểu 2 phiên bản giống nhau hoàn toàn về thiết kế. Nhưng phiên bản Pro sẽ có hệ thống camera tốt hơn, kèm theo đó là dung lượng RAM cao hơn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan