Hình ảnh Redmi Note 9 5G và Redmi Note 9 Pro 5G xuất hiện trên TENNA

Mới đây một số thông tin về thế hệ Redmi Note 9 hoàn toàn mới của Xiaomi đã được lộ ra. Chúng ta được biết trong đó sẽ có 2 phiên bản đều nằm ở phân khúc tầm trung và hỗ trợ kết nối 5G. Hôm nay hình ảnh của máy đã được lộ ra trên trang TENAA.


Một chiếc smartphone của Xiaomi với mã hiệu M20007J22C chính là phiên bản tiêu chuẩn Redmi Note 9 5G. Đúng như các tin đồn lộ ra trước đây, máy sở hữu con chip Dimensity 800U của Mediatek. Máy đi kèm với 3 tùy chọn RAM và bộ nhớ trong là 4/6/8GB đi kèm với 64/128/256GB. Màn hình LCD có kích thước 6.53 inch và viên pin lên đến 5000mAh.Nhìn vào thiết kế, Xiaomi đã loại bỏ hoàn toàn những nét đặc trưng trong cụm camera của thế hệ Redmi Note 9. Thay vào đó là một module hình tròn đặt ở chính giữa phần trên mặt lưng. Cảm biến vân tay của máy cũng dời qua phím nguồn chứ không đặt ở mặt lưng nữa. Trong cụm camera máy sẽ có cảm biến chính 48MP còn camera selfie thì có cảm biến 13MP.


Redmi Note 9 Pro thì có mã hiệu M2007J17C và có thiết kế tương đối giống với chiếc Mi 10T Lite khi nhìn ở mặt lưng. Các thông tin cho biết máy sử dụng chip Snapdragon 750G và dung lượng RAM có thể lên tới 12GB. Ngoài ra điểm đặc biệt nhất trên phiên bản Redmi Note 9 Pro lần này sẽ là camera sau có độ phân giải đến 108MP.Xiaomi vẫn chưa chính thức công bố thế hệ này tại Trung Quốc. Tuy nhiên việc đăng ký trên TENAA cũng có nghĩa là phiên bản thương mại của máy đã sẵn sàng. Và cũng theo như thông tin lộ ra lần này, chúng ta sẽ có tới 8 phiên bản màu là Đen, Đỏ, Xanh, Hồng, Trắng, Xanh lá, Tím và Xám hoặc bạc.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan