Giá bán Galaxy A40 được tiết lộ tại thị trường Châu Âu

Galaxy A40 là điện thoại tiếp theo sẽ được Samsung ra mắt trong năm nay. Sau hàng loạt thông tin được xuất hiện trên trang web hỗ trợ của Samsung, thì mới đây giá bán của sản phẩm này cũng vừa được hé lộ tại thị trường Châu Âu.

Cụ thể, theo nguồn tin độc quyền từ Mysmartprice, thì chiếc điện thoại Samsung Galaxy A40 sẽ có giá khoảng 6.5 triệu đồng (249 Euro) khi được bán ra tại thị trường Châu Âu. Được biết thiết bị này được định vị giữa cấu hình và giá bán của Galaxy A30 và Galaxy A50. Cho đến thời điểm hiện tại chưa có bất cứ thông tin nào xác nhận máy sẽ được trang bị cấu hình như thế nào.

Tuy nhiên theo những tin đồn trước đây cho biết, Galaxy A40 sẽ được trang bị màn hình U-Infinity trên tấm nền Super AMOLED có kích thước 6,4 inch và độ phân giải Full HD+. Bên cạnh đó tỷ lệ màn hình là 18:5:9 tương tự như Galaxy A30 và Galaxy A50.

Ngoài ra, máy cũng sẽ được cung cấp sức mạnh bởi chip xử lý Exynos 7904 8 nhân được sản xuất trên tiến trình 14nm. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ RAM 4GB và ROM 64GB hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ mở rộng microSD. Đáng tiếc về thông số camera vẫn chưa được hé lộ, nhưng thông tin này sẽ sớm được tiết lộ. Bởi ngày ra mắt Galaxy A40 cũng đang đến gần kề, chúng ta hãy cùng chờ đợi thêm nhé!

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan