Thông tin về phiên bản mới của Redmi Note 9 mới lộ diện: Chip Snapdragon 750G, lỗ đục màn hình siêu nhỏ

Thông tin cho biết rằng Xiaomi đang chuẩn bị ra mắt một phiên bản Redmi Note 9 mới. Vừa rồi một vài thông số về dòng Redmi Note 9 mới này đã được lộ ra cho thấy máy sẽ có 2 phiên bản sử dụng 2 loại chip khác nhau.


Digital Chat Station -- một leakster chuyên lộ diện những thông tin về smartphone Trung Quốc đã đưa ra những thông tin này. Theo đó , phiên bản tiêu chuẩn của dòng này sẽ có màn hình 6.53inch và độ phân giải 2400 x 1080p. Màn hình máy sẽ sử dụng thiết kế đục lỗ ở góc trên cùng bên trái để chứa camera selfie.Ngoài ra cụm camera sau của hãng có 3 camera và năm trong một modul mô phỏng theo một chữ Trung Quốc ( Cantonese matrix). Chưa rõ ý nghĩa của hình dạng này là gì, nhưng có vẻ nó sẽ khác biệt so với những cụm hình vuông hay tròn hiện tại. Camera selfie của máy có độ phân giải 13MP, còn camera chính sẽ có độ phân giải 48MP.


Trên đó là những thông số của phiên bản cấp thấp hơn được trang bị chip Dimensity 800U của Mediatek với kích thước 161.6 x 77.25 x 9.20mm và nặng 200g. Ngoài ra máy cũng sử dụng viên pin lên tới 5000mAh và có công suất sạc nhanh tối đa 22.5W


Phiên bản cao cấp hơn vẫn chỉ sử dụng màn hình LCD kích thước 6.67 inch độ phân giải 2400 x 1080 và màn hình đục lỗ nhưng vị trí lỗ đục được chuyển qua chính giữa. Nhưng điểm đặc biệt trên màn hình này chính là tần số quét 120Hz với tần số lấy mẫu cảm ứng 240Hz. Chưa rõ liệu Xiaomi có cho phép tùy chọn tần số quét 90Hz không.Camera selfie của phiên bản này được nâng cấp lên thành cảm biến 16MP, còn ở camera sau thì có cảm biến chính lên tới 108MP cao cấp. Ngoài ra thay cho chip Dimensity sẽ là con chip Snapdragon 750G với khả năng kết nối 5G không cần thông qua modem. Tuy nhiên viên pin của máy lại bị giảm dung lượng xuống, chỉ còn 4820 mAh đi kèm với công suất sạc 33W.


Trước đây mọt số hình ảnh màn hình được cho là của phiên bản cao cấp cũng đã được lộ ra cho thấy một lỗ đục rất nhỏ. Theo như những thông tin được đăng ký trên 3C thì thiết bị mới này sẽ được phân ra làm 2 phiên bản chứ không phải là 2 thiết bị khác nhau.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan