Apple sẽ tổ chức sự kiện 'One more thing' vào ngày 10/11 sắp tới

Như thường lệ Apple sẽ tổ chức một sự kiện phụ sau sự kiện ra mắt thế hệ iPhone mới hàng năm. Và năm nay sau khi iPhone 12 ra mắt hãng sẽ lại tiếp tục tổ chức thêm một sự kiện với tên gọi “One more thing” vào ngày 10/11 năm nay.


Với 4 mẫu iPhone 12 được ra mắt trong sự kiện trước đó thì chúng ta tạm thời khẳng định sẽ không có thêm một mẫu iPhone nào nữa trong sự kiện lần này. Sự kiện lần này Apple sẽ dành cho MacBook và một số món phụ kiện bị lỡ hẹn tại sự kiện trước đây. Ngoài ra có thể Apple còn mang lại một vài bất ngờ nữa.Đầu năm nay Apple đã gây sốc với toàn thế giới công nghệ khi ra kế hoạch chuyển qua sử dụng chip ARM thay cho Intel trên máy MAC. Và sự kiện lần này được cho là thời điểm diễn ra những bước đầu tiên trong kế hoạch của hãng với tối thiểu 3 mẫu MacBook sử dụng chip do Apple phát triển dựa trên vi kiến trúc ARM.


Song song với đó AppleTag được cho cũng là một phần của sự kiện. Theo kế hoạch ban đầu AppleTag sẽ ra mắt cùng lúc với thế hệ iPhone 12. Tuy nhiên do một số vấn đề phát sinh nên đến bây giờ sản phẩm này mới sẵn sàng để ra mắt. Đây là một món phụ kiện nhỏ có khả năng kết nối với iPhone và cho biết vị trí của những vật được gắn với nó.Airpods Studio cũng sẽ ra mắt, đây là một chiếc tai nghe OverEar đáng lẽ cũng ra mắt chung với iPhone 12 theo kế hoạch ban đầu. Tuy nhiên trong quá trình phát triển sản phẩm, Apple gặp rắc rối với khu vực cảm ứng lớn ở mặt phẳng 2 bên tai nghe. Theo đó thì giải pháp của hãng sẽ là giảm kích thước khu vực cảm ứng đi còn 1 nửa.


Ngoài những sản phẩm trên ra, Apple còn hứa hẹn sẽ có thêm một vài những bất ngờ nữa trong sự kiện “One more thing” lần này. Tất nhiên sự kiện sẽ diễn ra dưới hình thức online và được phát sóng qua các nền tảng như Youtube, Apple TV và trang web chính thức của hãng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan