Thời gian mở bán Galaxy S21 series có thể sẽ chậm nhất vào tháng 2/2021?

Galaxy S21 series gần đây được cho là đã được đưa vào sản xuất, do đó rất có thể điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 sẽ được ra mắt sớm hơn thường lệ. Theo báo cáo mới nhất cho biết, flagship Galaxy S của Samsung có thể bán chậm nhất vào tháng 2.


Như hàng năm, Samsung thường có kế hoạch ra mắt các model Galaxy S series mới của mình vào tháng 2 và mở bán chúng vào tháng 3. Nhưng báo cáo mới đây đến từ Hàn Quốc cho biết, điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 sẽ ra mắt sớm hơn dự kiến. Cụ thể rất có khả năng điện thoại sẽ được trình làng vào đầu tháng 1 và mở bán chậm nhất vào đầu tháng 2/2021.Về lý do mở bán điện thoại Galaxy S21 series sớm hơn thường lệ vẫn còn là một ẩn số. Một số suy đoán cho rằng, gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc đang muốn cạnh tranh với dòng iPhone 12 vừa ra mắt của Apple. Trước đây Apple thường ra mắt các model mới của mình trước Galaxy S series trong vài tháng. Và có vẻ như Samsung đang muốn rút ngắn khoảng cách này lại.


Trước ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, Samsung đã liên tục điều chỉnh hoạt động kinh doanh di động của mình đẻ giảm thiệt hại tối thiểu. Vì vậy, có khả năng việc ra mắt Galaxy S21 sớm hơn dự kiến sẽ giúp công ty cải thiện vấn đề này. Theo như một số báo cáo trước đó chia sẻ thì Galaxy S21 ra mắt sẽ được trang bị sức mạnh từ chip Snapdragon 875 hoặc Exynos 2100.


Trong đó, biến thể cao cấp nhất là Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp màn hình có kích thước 6.8 inch, nâng cấp tốc độ làm mới lên 144Hz thay vì 120Hz. Thiết lập camera, dung lượng pin...cũng được hứa hẹn mang đến những cải tiến đáng kể. Hãy cùng chờ đợi xem Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì cho chúng ta nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan