Galaxy Note 20 FE vô tình được tiết lộ trên trang web chính thức của Samsung, xác nhận sẽ được ra mắt trong thời gian tới

Trong khi bộ đôi Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra chỉ mới ra mắt không lâu. Mới đây Samsung đã vô tình đăng tải Galaxy Note 20 FE lên trang web chính thức của mình khiến người dùng vô cùng bất ngờ.


Vào đầu năm nay hãng đã ra mắt Galaxy S20 FE với nhiều tính năng xịn sò như bản tiêu chuẩn. Do đó Galaxy Note 20 FE sẽ là phiên bản dành cho người hâm mộ tiếp theo được ra mắt vào đầu năm tới.Cụ thể trên trang web chính thức của mình, khi đang nói chế độ ban đêm (night mode) trên dòng Galaxy S20 FE. Lúc này bất ngờ Samsung đề cập đến Galaxy Note 20 FE khiến người dùng khá bất ngờ. Tuy không biết đây là lỗi đánh máy nhưng cũng không loại trừ khả năng đây là bằng chứng xác nhận về sự ra mắt của model này.


Theo đó, Galaxy Note 20 FE sẽ đi cùng màn hình 6.5 inch, cùng kích thước tương tự Galaxy S20 FE. Đáng tiếc là những thông số cấu hình khác của máy vẫn chưa được tiết lộ. Nhiều tin đồn cho rằng Samsung đang có kế hoạch ra mắt dòng Galaxy S21 của mình vào đầu năm tới. Do đó rất có thể hãng sẽ ra mắt Galaxy Note 20 FE vào cuối năm nay hoặc đầu năm tới.Từ trước đến nay phiên bản Fan Edition (FE) luôn được Samsung định hướng là mẫu smartphone có giá phải chăng hơn. Mặc dù được cắt giảm đôi chút so nhưng máy vẫn đi kèm các tính năng của những chiếc flagship mới nhất. Do đó, đây được đánh giá là những chiếc máy "chiều theo ý của khách hàng".


Đáng tiếc là những thông tin chi tiết về Galaxy Note 20 FE còn chưa được tiết lộ. Đừng quên theo dõi XTmobile để cập nhật tin tức mới nhất về mẫu smartphone mới này trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan