Galaxy Z Fold 3 tiếp tục lột xác bất ngờ khi đi cùng cơ chế gập mới cùng bàn phím trượt độc đáo

Galaxy Z Fold 2 vừa mới ra mắt thì thông tin về Galaxy Z Fold 3 đã bắt đầu lộ diện. Không chỉ mang nhiều nâng cấp lớn về hiệu năng, model này còn có nhiều cải tiến lớn về ngoại hình.


Mới đây bằng sáng chế mới từ Samsung đã tiết lộ Galaxy Z Fold 3 có thể ra mắt với cơ chế gập hoàn toàn mới cùng bàn phím trượt độc đáo. Dường như hãng đang muốn mang đến cho người dùng mẫu smartphone màn hình gập mới với nhiều nâng cấp lớn cả về thiết kế lẫn tính năng.Vào năm 2018, Samsung đã nộp bằng sáng chế lên lên KIPO (Văn phòng Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc). Tuy nhiên mãi đến 7/2020 chúng mới được xuất ra 8 bản phác thảo sản phẩm cùng với một mô tả ngắn gọn. LetsGoDigital cho rằng đây là bằng sáng chế thiết kế được đề cập là dành cho một chiếc điện thoại thông minh có thể gập đôi.


Dựa trên những thông tin thu thập được, LetsGoDigital đã tạo ra hình ảnh render mang đến cái nhìn chi tiết hơn về model này. Theo đó mẫu smartphone mới này có thể gập ở hai vị trí khác nhau thông qua hai bản lề. Thiết kế này đã tạo ra 3 phần khác nhau cho thiết bị, thậm chí máy có thể hoạt động như một chiếc máy tính bảng khi hoàn toàn mở ra.Tương tự các phiên bản thế hệ trước, người dùng có thể gập máy lại để trở thành một thiết bị gọn gàng, hay mở ra nếu có nhu cầu sử dụng tối đa màn hình lớn. Bên cạnh đó Samsung còn trang bị cho Z Fold 3 lớp kính UTG siêu mỏng để bảo vệ màn hình.


Đặc biệt Galaxy Z Fold 3 còn được tích hợp bàn phím mới có thể trượt ngay trong một trong các màn hình ở góc và có định dạng QWERT đầy đủ. Việc bao gồm bàn phím có thể phục vụ nhiều mục đích khác nhau như chế độ máy tính xách tay mini để đánh máy.


Vì được thiết kế theo cơ chế gập hoàn toàn mới nên phần bàn phím này có thể được sử dụng khi điện thoại gập lại hoặc mở ra. Hiện rất nhiều người đang kỳ vọng thiết kế này sẽ xuất hiện trên chiếc smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung là Galaxy Z Fold 3. Theo dõi XTmobile để cập nhật tin tức mới nhất về model này trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan