Galaxy S21 xuất hiện thêm một số tin đồn, có thông tin đã được xác nhận chắc chắn

Tuy rằng thiết kế của dòng Galaxy S21 vừa lộ diện gần đây và thậm chí còn được xác nhận bằng một vài hình ảnh thực tế. Nhưng điều đó không có nghĩa là các tin đồn về dòng flagship tiếp theo của Samsung dừng lại. Có thể máy sẽ chắc chắn được ra mắt sớm khi chưa qua năm mới mà các tin đồn về máy đã rất nóng.


Thông tin mới nhất hiện nay có thể kể đến là các phiên bản màu. Thậm chí những màu lộ ra theo từng phiên bản. Các thông tin này được Ross Young xác nhận trên Twitter là có tỷ lệ chính xác 100% vì là thông tin nội bộ. Ngoài ra thì điều này cũng ngầm xác nhận rằng thế hệ Galaxy S21 sẽ có tối thiểu 3 phiên bản chính.Cũng như năm nay, Samsung sẽ giới thiệu thêm một phiên bản màu mới. Song song với đó thì kết nối 5G có vẻ sẽ là tiêu chuẩn của toàn bộ dòng Galaxy S21 thay vì một phiên bản riêng biệt. Ngoài ra dòng flagship trong đây sẽ có một phần được sản xuất và lắp ráp ngay tại Việt Nam của chúng ta. Galaxy S21 sẽ có 4 màu là xám, hồng, tím (violet) và trắn. S21 Plus có màu đen, trắng còn S21 Ultra có màu đen, trắng và tím (violet).


Màu tím nghe có vẻ hơi nữ tính và nó đi ngược với hướng trước đây của Samsung là làm màu phi giới tính cho cả 2 giới đều dùng được. Những màu xám, đen hay trắng còn lại không có gì quá khác biệt. Nhưng đáng ngạc nhiên là phiên bản Galaxy S21 tiêu chuẩn lại là phiên bản sở hữu nhiều màu sắc nhất ở thời điểm ra mắt.Về kích thước thì có vẻ dòng Galaxy S21 không khác biệt quá nhiều so với dòng Galaxy S20 hiện tại, vẫn là 6.2inch, 6.8inch và 6.9inch. Cụm camera thì sẽ được thay đổi trong thiết kế, mới lạ hơn nhưng về thẩm mỹ thì chưa chắc chắn do hiện tại mới chỉ xuất hiện hình render. Samsung cũng loại bỏ cảm biến ToF ra khỏi 2 phiên bản tiêu chuẩn và plus do cảm biến này không có mấy tác dụng.


Một thông tin nữa là có thể Samsung Galaxy S21 và S21 Plus sẽ không sử dụng màn hình cong tràn nữa mà là màn hình phẳng hoàn toàn. Galaxy S21 Ultra vẫn giữ màn hình cong để duy trì tính năng màn hình cạnh, tuy nhiên hãng cũng sẽ hạn chế bớt độ cong lại.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan