Hình ảnh thực tế cụm camera của Galaxy S21 xuất hiện, giống với các hình ảnh render trước đó

Mới gần đây hình ảnh mặt lưng của Galaxy S21 đã lộ ra bao gồm cả thiết kế cụm camera đặc sắc và màn hình đục lỗ không cong viền. Hôm nay một hình ảnh thực tế trên Twitter cho thấy những hình ảnh render kia là đúng, Samsung sẽ đem tới một thiết kế camera hoàn toàn mới.


Hiện tại vẫn còn khá sớm nên chưa có nhiều tin đồn về thế hệ Galaxy S21 này. Tuy nhiên rất nhiều leakster đã đưa ra những hình ảnh render bản đầu của máy. Ngoài ra cũng có thông tin cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S21 vào tháng 1 năm sau, sớm hơn 1 tháng so với những sự kiện trước đó.Cụm camera này mang kiểu dáng hình chữ nhật được bo 2 góc đối diện khá giống thiết kế của một chiếc điện thoại Nokia trước đây. Theo như hình ảnh render, toàn bộ cụm này sẽ được đặt liền và bo cong theo góc của máy thay vì đặt rời thành một cụm độc lập như các hãng khác đang làm hiện tại. Chưa biết liệu thiết kế này có mang lại lợi ích gì về công năng không, nhưng trước mắt có thể thấy nó rất độc đáo.Vừa đây thông tin màn hình của Galaxy S21 cũng có lộ diện một chút. Theo đó là Galaxy S21 có màn hình 6.2inchg, còn Galaxy S21 Ultra có màn hình lên đén 6.7 hoặc 6.9 inch. Ngoài ra những thông số các vẫn chưa lộ ra nhưng một vài tin đồn cho biết rằng Samsung dự kiến sẽ sử dụng công nghệ màn hình P-OLED cho máy.


Ngoài ra cảm biến vân tay siêu âm của Galaxy S21 được dự kiến sẽ hoạt động với cả một khoảng nửa dưới màn hình của máy thay vì 1 điểm duy nhất như ở các thế hệ hiện tại. Điều này mang lại một lợi ích rõ ràng là để người dùng không phải khó khăn tìm vị trí cảm biến nữa, bạn có thể mở máy ở bất kỳ điểm nào khu vực nửa dưới màn hình.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan