Tan chảy trước bộ sưu tập iPhone 12 siêu ngầu của Caviar, mẫu đắt nhất có giá hơn 1 tỷ

Mới đây Caviar đã chọn iPhone 12 và iPhone 12 Pro Max của Apple để tạo ra bộ sưu tập siêu ngầu. Cả 2 phiên bản đều được lấy cảm hứng từ những chiến binh La Mã cổ đại.


Bộ sưu tập mới này sẽ mang nhiều phong cách khác nhau từ chiến binh cao quý đến hoàng đế La Mã. Do đó mức giá cũng dao động từ 5.490 USD (khoảng 127 triệu VND) đến 46.460 USD (hơn 1 tỷ VND). Mặt sau máy được thiết kế với họa tiết gồm nhiều chữ V xuôi ngược xếp nối tiếp nhau tượng trưng cho một thanh kiếm xuyên vào áo giáp của kẻ thù.Mô hình đầu tiên mang tên chiến binh Knight sẽ được phủ bằng titan và có thêm họa tiết hình học trông khá giống sợi dây xích. Trong khi đó mô hình chiến binh Viking lại được phủ titan kết hợp đá cẩm thạch đỏ và da sói trông khá ngầu.Tiếp theo chính là phiên bản Samurai được phủ bằng titan và đá cẩm thạch đỏ, mô hình này được trang trí theo kết cấu sợi carbon. Cả ba mô hình trên đều có giá khởi điểm là 5.490 USD (khoảng 127 triệu VND).


Trong khi đó mô hình Assassin sẽ có giá đắt hơn một chút với thiết kế biểu tượng một giọt máu trên đầu thanh kiếm. Caviar đã phủ thêm lớp men trang sức màu đỏ giúp điện thoại trở nên độc đáo hơn. Tổng thể Assassin sẽ được hoàn thiện từ titan và carbon cùng tông nền đá cẩm thạch đen. Đáng chú ý là Caviar chỉ sản xuất 99 chiếc cho cả 4 mô hình.Tiếp đó là mô hình được lấy tên từ thanh kiếm huyền thoại Zulfiqar. Mô hình này sẽ được mạ bằng vàng 18K, titan. Cùng với đó là mẫu thép Damascus được xen lẫn với đá cẩm thạch màu xanh lá cây. Trong đó hai viên hồng ngọc đỏ tượng trưng cho hai giọt máu. Mô hình này được bán ra với giá 29.690 USD (gần 700 triệu VND) và chỉ sản xuất chỉ 19 chiếc.Cuối cùng là 7 chiếc điện thoại được thiết kế theo mô hình Imperator, biểu tượng cho bảy ngọn đồi La Mã. Phiên bản này được lấy cảm hứng theo phong cách của hoàng đế Constantine được hoàn thiện từ nền đá cẩm thạch đen vân trắng xen kẽ trên nền da đỏ và vàng sa tanh. Điều này giúp gợi nhớ lại sự sang trọng của thời đại La Mã.


Đáng tiếc là những phiên bản đặc biệt này chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn cùng giá bán cũng khá cao. Liệu bạn có sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu các mẫu iPhone 12 độc đáo này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan