Công nghệ màn hình Infinity-O sẽ được trang bị trên chiếc Galaxy S10

Vài ngày trước, Samsung đã giới thiệu về 4 biến thể màn hình Infinty mới và dòng flagship Galaxy S10 sắp tới sẽ được trang bị màn hình Infinity-O.

Theo đó, các sản phẩm thuộc phân khúc tầm trung của Samsung dự kiến sẽ được trang bị màn hình Ifinity-U và Infinity-V,  với đặc trưng cụm camera ở giữa góc trên trung tâm màn hình. 

Đặc biệt, dòng cao cấp sắp tới là Galaxy S10 sẽ sở hữu màn hình Infinity-O, với thiết kế “nốt ruồi” đậm chất Samsung, đặt ở bên trái màn hình, đây chính là nơi đặt cụm cảm biến camera.

Dựa trên các báo cáo gần đây, Samsung hiện đang nghiên cứu công nghệ camera ẩn bên dưới màn hình, thế nhưng vì các giới hạn kỹ thuật, chúng ta phải chờ ít nhất là đến năm 2020 cùng sự xuất hiện của Galaxy S11, mới có thể chiêm ngưỡng smartphone với công nghệ đặc biệt này.

Ngoài trang bị màn hình Infinity-O trên Galaxy S10, sản phẩm này dự kiến còn sở hữu công nghệ cảm biến vân tay trong màn hình, bộ ba camera độc đáo hứa hẹn giúp chụp ảnh thiếu sáng ấn tương hơn và Samsung còn trang bị con chip 7nm với tiến trình xử lý hiện đại vô cùng mạnh mẽ trên các dòng sản phẩm Galaxy S10 và sẽ có ít nhất 6 biến thể màu sắc độc đáo trên sản phẩm.

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan