Thông tin màn hình Galaxy S21 series tiếp tục lộ diện trong báo cáo mới nhất

Thông tin về Galaxy S21 series gần đây xuất hiện ngày càng nhiều.Sau khi lộ diện một số hình ảnh render đầu tiên thì mới đây, thông tin màn hình điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 cũng được hé lộ.


Gần đây Samsung được cho là đang phát triển flagship tiếp theo của mình thuộc dòng Galaxy S series, sau khi vừa ra mắt điện thoại Galaxy Note 20 vào tháng 8. Mới đây Ice Universe - một leaker nổi tiếng đã có những chia sẻ quan trọng về màn hình trên bộ ba Galaxy S21.Theo đó, Galaxy S21 và Galaxy S21 Plus sẽ được sử dụng thiết kế màn hình 2D thông thường thay vì cong tràn như các flagship gần đây. Trong khi đó, model được cho là cao cấp nhất Galaxy S21 Ultra vẫn sở hữu thiết kế màn hình cong tràn 2 bên. Đồng thời nguồn tin còn tiết lộ các model mới này sẽ có cùng kích thước chiều rộng.


Thông tin ngày hôm nay xuất hiện hoàn toàn trùng khớp với hình ảnh render lộ diện trước đây. Dựa trên hình ảnh cho thấy màn hình Galaxy S21 có thiết kế phẳng, vẫn sử dụng nốt ruồi đặt ở vị trí trung tâm. Trong khi hình ảnh render Galaxy S21 Ultra cho thấy 2 cạnh bên của máy được uốn cong đẹp mắt.


Một số báo cáo trước đây cho biết, cấu hình Galaxy S21 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Exynos 2100 hoặc Snapdragon 875 tại từng thị trường sản xuất. Điện thoại sẽ được trang bị bộ nhớ khá lớn với RAM 12GB và bộ nhớ trong lên đến 512GB. Đồng thời Samsung cũng sẽ mang đến những cấp lớn về camera và thời lượng pin.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan