Không chỉ iPhone 12, Galaxy Z Fold 2 và Google Pixel 5 cũng tương thích với bộ sạc Magsafe

iPhone 12 series ra mắt được trang bị khá nhiều tính năng cao cấp, và Apple rất tự hào về điều này. Trong đó có thể kể đến MagSafe - Công nghệ sạc nhanh không dây mới dành riêng cho các biến thể iPhone 12. Tuy nhiên một phát hiện khá thú vị là Galaxy Z Fold 2 5G và Google Pixel 5 cũng tương thích với MagSafe.


Được biết công nghệ MagSafe được tích hợp nam châm để giữ và kết nối bộ sạc với điện thoại. Chính vì vậy, điện thoại màn hình gập Galaxy Z Fold 2 5G cũng có thể gắn kết nối với bộ sạc này của Apple nhờ tích hợp nam châm. Tuy nhiên, với kích thước khá lớn của điện thoại nên bạn cần phải thận trọng khi sử dụng kết nối sạc.Trong khi đó, trên iPhone 12 với các nam châm đủ mạnh nên có thể giữ điện thoại tốt hơn. Vởi chuẩn Qi nên bộ sạc không dây MagSafe Charger có thể tương thích với các điện thoại nào hiện nay hỗ trợ chuẩn này. Nhưng việc trang bị nam châm như các flagship iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2 thì hiện tại chưa có nhiều thiết bị.


Bên cạnh iPhone 12 và Galaxy Z Fold 2 5G thì trong thử nghiệm nhanh của Android Police cũng phát hiện Pixel 5 vẫn có thể sạc thông qua MagSafe. Tuy nhiên việc kết nối từ tính này có phần yếu hơn so với điện thoại nhà Samsung. Trong năm nay Apple ra mắt đến 4 biến thể iPhone 12 gồm: iPhone 12 mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max.


Tất cả các biến thể này đều được mang đến nhiều tính năng độc đáo. Cấu hình mạnh mẽ với chip xử lý A14 Bionic 5nm, trang bị màn hình OLED, hỗ trợ 5G, camera cải tiến...đồng thời Apple cũng đã tinh chỉnh một số chi tiết thiết kế với khung viền vát phẳng giúp ngoại hình máy trở nên thu hút, mạnh mẽ hơn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan