Galaxy S21 lộ ảnh render với cụm camera độc đáo thiết kế mới hoàn toàn

Galaxy S20 FE là thiết bị flagship cuối cùng của hãng ra mắt trong năm nay. Chính vì vậy, kế hoạch của Samsung hiện tại sẽ là tập trung phát triển flagship năm 2021, cụ thể là Galaxy S21. Gần đây một vài hình ảnh render của dòng Galaxy S21 đã lộ diện.


Theo như những hình ảnh này thì Samsung tạo ra một hướng thiết kế hoàn toàn mới, khác với những modul hình chữ nhật hiện tại. Dù những hình ảnh này không phải là thông tin chính thức, nhưng chúng ta cũng có thể tham khảo cụm 3 camera ở mặt lưng. Nhìn có vẻ như cụm này sẽ làm bằng kim loại và tách biệt với thiêt kế tổng thể của mặt lưng.Ở mặt trước, có vẻ Samsung sẽ tiếp tục đi theo hướng màn hình phẳng hoàn toàn. Đúng theo như các tin đồn trước đây thì Samsung vẫn giữ nguyên thiết kế camera đục lỗ chứ chưa trang bị camera ẩn dưới màn hình. Tuy vậy lỗ đục camera của máy cũng được làm nhỏ hơn một chút so với thiết kế hiện tại của máy.Thêm vào đó tin đồn cũng cho biết rằng Galaxy S21 sẽ có màn hình 6.2 inch và độ dày 9mm bao gồm cả phần lồi của camera. Toàn bộ các thông số kích thước khác của máy vẫn còn giữ nguyên với phiên bản tiền nhiệm.


Galaxy S21 Ultra cũng đi theo ngôn ngữ thiết kế tương tự nhưng mà hệ thống camera sẽ được nâng cấp so với bản tiêu chuẩn. Cũng theo như tin đồn thì camera tele của Galaxy S21 Ultra sẽ có khả năng thay đổi nhiều mức độ zoom quang học. Cũng chính vì cụm camera nâng cấp nên phiên bản S21 Ultra sẽ có độ dày lên đến 10.8mm.Tất nhiên hình render này toàn bộ được đưa ra từ tin đồ và 1 số thông tin từ Samsung. Rất có thể đây là một phiên bản thiết kế thử nghiệm của hãng. Thời điểm hiện tại là còn quá sớm để chắc chắn Samsung sẽ sử dụng thiết kế nào cho Galaxy S21.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan