Galaxy S21 và Galaxy Buds 2 lộ diện màu sắc mới, sẽ sớm ra mắt để cạnh tranh Huawei

Đối thủ của Samsung hiện tại đang là Huawei nhằm tranh giành danh hiệu nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới. Hiện tại với việc Huawei sắp ra mắt thế hệ smartphone mới của mình thì Samsung cũng có kế hoặch ra mắt sớm Galaxy S21 và Galaxy Buds 2.


Galaxy S21 theo đúng lịch trình là sẽ ra mắt vào ngày 5 tháng 2 năm sau và sẽ bắt đầu bán ra vào tháng 3. Tuy nhiên một số thông tin cho rằng năm nay hãng sẽ làm mọi thứ sớm hơn 1 tháng, cụ thể là ra mắt máy vào tháng 1 và bắt đầu bán ra vào ngày 5 tháng 2.Tin đồn này đến từ một nguồn cùng cấp linh kiện cho Samsung tại Hàn Quốc. Theo đó thì Samsung đang đòi hỏi những nhà cung cấp này giao linh kiện sớm hơn rất nhiều so với mọi năm. Ngoài ra trang the Elec cũng đã đưa ra một số thông tin xác nhận tin đồn này. Dây chyền sản xuất hàng loạt của Samsung sẽ bắt đầu vào giữa tháng 12.


Ngoài ra còn có thông ti cho biết rằng song song với Glaxy S21 thì Samsung cũng đồng thời ra mắt Galaxy Buds 2. Trong đó Galaxy S21 có những tùy chọn màu là trắng, xám, hồng, tím và bạc. Còn Galaxy Buds 2 có 3 tùy chọn màu là đen, bạc và tím. Samsung đã không tiếp tục tùy chọn màu đồng của Note 20 Ultra nữa.Mục đích của việc ra mắt sớm này là nhắm đón đầu Huawei do hãng đang gặp rất nhiều vấn đề trong việc tìm nguồn cung linh kiện. Vì thế trong thời gian Huawei còn chưa sản xuất được Samsung sẽ cố gắng đưa nhiều sản phẩm ra thị trường nhất có thể với mục tiêu lấy lại danh hiệu nhà sản xuất smartphone lớn nhất thế giới.


Một Tipster cho rằng 2 phiên bản Galaxy Buds Plus và Galaxy Buds Live ra mắt trước đây không sử dụng số 2 vì hãng không chắc chắn có thể gia tăng khả năng chống nước cho tai nghe. Trong khi đó với hình dạng hạt đậu thì Buds Live đã trở thành một dòng sản phẩm khác so với thiết kế inear của Buds. Vì thế, chắc cắn Galaxy Buds 2 sẽ tiếp tục mang thiết kế inear.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan