Galaxy S21 series có thể được Samsung ra mắt sớm vào cuối năm nay?

Samsung gần đây được cho là đang phát triển Galaxy S21 series. Dự kiến các model này sẽ được trình làng trong quý năm sau. Tuy nhiên, nguồn tin xuất hiện mới đây lại tiết lộ thông tin hoàn toàn khác về thời gian ra mắt điện thoại kế nhiệm Galaxy S20.


Cụ thụ thông tin được chia sẻ từ chuỗi cung ứng cho biết rằng, các thành phần quan trọng trên Galaxy S21 series sẽ được sản xuất hàng loạt vào tháng tới. Điều này có nghĩa là so với thường lệ sớm hơn khoảng 6 tuần. Do đó, nhiều người suy đoán rằng các flagship Galaxy S series có thể được Samsung ra mắt sớm hơn dự kiến.Các chuyên gian phân tích cũng cho rằng điều này hoàn toàn có thể xảy ra. Bởi các đối tác chuỗi cung ứng của Samsung đã bắt đầu hoạt động bình thường sau ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Điều này đồng nghĩa với việc Samsung không phải đối mặt với tình trạng thiếu linh kiện.


Doanh số các flagship của Samsung trong năm 2020 không mấy ấn tượng trong năm 2020. Do đó, công ty có thể đang thực hiện các chiến lược khác nhau để thúc đẩy doanh số cũng như đánh bại các đối thủ của mình. Đây cũng là lý do vì sao gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc ra mắt chiếc Galaxy S20 FE vào tháng 9.


Trong khi đó, nguồn tin hôm nay cho biết các model Galaxy S21 series có thể sẽ được ra mắt vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, vấn đề mà công ty phải đối mặt để xem có thực hiện được chiến lược này không chính là phụ thuộc vào đối tác Qualcomm. Liệu công ty có kịp ra mắt chip xử lý Snapdragon 875 để tích hợp trên các biến thể dòng Galaxy S mới hay không? Bởi đến thời điểm này vẫn chưa thấy dấu hiệu gì cho thây chipset mới sẽ được sản xuất sớm hơn bình thường. Hãy cùng chờ xem nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan