OnePlus 8T phiên bản Cyberpunk 2077 đặc biệt chuẩn bị được ra mắt tại Trung Quốc

Sau buổi ra mắt của OnePlus 8T, hãng đã chính thức bán mẫu smartphone này tại thị trường Trung Quốc. Song song với ngày bán ra thì OnePlus cũng giới thiệu thêm 1 phiên bản OnePlus 8T đặc biệt hợp tác với thương hiệu game nổi tiếng “Cybepunk 2077”. Thông tin này được đăng trên trang Weibo chính thức của hãng.


Cyberpunk 2077 là một tựa game của CD Projekt Red. OnePlus không chỉ làm một phiên bản giới hạn đặc biệt cho OnePlus 8T mà thậm chí trong game Cyberpunk 2077 sẽ có một số hình ảnh của OnePlus và lồng ghép một số máy OnePlus 8T vào. Điều này chắc chắn sẽ làm cho những game thủ vừa là fan công nghệ phải bất ngờ.Theo như bài post trên Weibo thì OnePlus sẽ chính thức bán phiên bản này ra vào ngày 4 tháng 11. Tuy nhiên, hãng lại không hé lộ bất kỳ thông tin gì về thiết kế hay những thay đổi trên máy. Ngay cả giá cả của máy cũng không được hãng tiết lộ. Nhưng chúng ta có thể lấy mức giá của những dòng McLaren trước đó để tham khảo.


Khả năng cao thì mọi thông số cùng thiết kế tổng thể của máy sẽ không có gì thay đổi. OnePlus sẽ trang bị màu và các hoạt tiết mặt lưng dựa trên ngôn ngữ của Cyberpunk. Thêm vào đó chắc chắn máy sẽ lại có thêm một bộ giao diện hoàn toàn mới. Ngoài ra hộp máy cũng sẽ được thiết kế lại tương tự như phiên bản McLaren trước đây.Ngoài ra một số người cho rằng đây sẽ là phiên bản OnePlus 8T tập trung cho gaming nên rất có thể một vài thông số máy sẽ được nâng cấp. Điển hình như là con chip có thể được nâng cấp lên thành Snapdragon 865 +. Hoặc cũng có thể là nâng cấp thêm một vài chỉ số RAM, tuy không có nhiều thay đổi nhưng cũng làm rõ chất gaming.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan