Galaxy S20 Fan Edition đang gặp một số lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng

Samsung gần đây đã ra mắt Galaxy S20 Fan Edition (FE), dù máy là một phiên bản cắt giảm của Galaxy S20 nhưng vẫn có thể được coi là siêu phẩm trong phân khúc cận cao cấp. Tuy nhiên gần đây những người sở hữu Galaxy S20 FE lại liên tục báo lỗi liên quan đến màn hình cảm ứng.


Diễn đàn cộng đồng Samsung và cộng đồng Reddit đang xôn xao với hàng loạt bài viết chia sẻ về lỗi màn hình cảm ứng của Galaxy S20 FE. Mỗi người gặp vấn đề ở vị trí khác nhau, nhưng tựu chung là cảm ứng trên máy đôi khi phản hồi rất kém. Trong một số trường hợp, S20 FE mất rất nhiều thời gian mới có thể nhận được mẫu cảm ứng, đôi khi máy cũng xảy ra hiện tượng “Ghost Touch”.Hiện tại vẫn chưa rõ đây là vấn đề xảy ra với một vài thiết bị hay là lỗi chung của dòng Galaxy S20 FE. Thêm vào đó, đây có vẻ không phải là lỗi phần cứng mà hoàn toàn có thể khắc phục bằng phần mềm. Chắc chắn Samsung đã nhận được thông tin và hãng đang đưa ra những phương án giải quyết và sẽ sớm cập nhật cho người dùng.Dòng Galaxy S20 của Samsung có vẻ gặp rất nhiều vấn đề khi mà cả thế hệ Galaxy S20 Ultra cao cấp cũng gặp lỗi nặng ở cụm camera khiến cho máy khó lấy nét. Cho tới hiện tại lỗi camera trên S20 Ultra vẫn chưa được giải quyết thì thế hệ đàng em Galaxy S20 FE lại gặp lỗi hàng loạt với màn hình cảm ứng.


Một số người nhận định, tình trạng này xảy ra có thể là do tần số quét 120Hz chưa hoàn toàn tương thích với firmware của máy. Nếu đúng là vậy thì Samsung cũng sẽ dễ dàng sửa lại lỗi này thông qua một bản cập nhật lớn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan