Redmi K30T dư kiến sẽ là mẫu flagship sử dụng chip Snapdragon 865 được Redmi ra mắt trong tháng này

Trong năm nay, thương hiệu chính Xiaomi đã ra mắt đầy đủ các sản phẩm quan trọng của hãng. Nhưng thương hiệu con Redmi vẫn còn giấu một số con bài. Dự kiến Redmi sẽ ra mắt một dòng flagship sử dụng Snapdragon 865 dựa trên Mi 10T vừa ra mắt trước đó. Mẫu flagship này đồng thời cũng là thành viên của gia đình Redmi K30.


Thực tế thì Redmi không công bố chính xác hãng sẽ ra mắt mẫu smartphone mới dựa trên mẫu nào đã ra mắt. Nhưng theo truyền thống thì khả năng cao sẽ là một mẫu dựa trên Mi 10T. Một số thông tin cho biết mẫu smartphone sắp tới của Redmi sẽ thuộc gia đình K30 với cái tên Redmi K30T đồng thời máy sẽ có mức giá thấp hơn Mi 10T.Thời điểm mà Xiaomi ra mắt một phiên bản nội địa dành cho Mi 10T vẫn chưa rõ ràng. Không có thông tin nào cho biết phiên bản nội địa sẽ có tên Redmi K30T nhưng mà đây là điều khá rõ ràng. Một số nguồn tin tại Trung Quốc cho biết Redmi K30T sẽ được ra mắt ngay trong tháng 10 này.


Xiaomi Mi 10T tuy là phiên bản cũng đã tương đối cao cấp nhưng vẫn chỉ được trang bị màn hình IPS LCD. Tuy vậy đề bù đắp cho điều này thì Xiaomi sử dụng màn hình tần số quét lên đến 144Hz cao nhất thị trường hiện tại và cho phép người dùng tùy chỉnh giữa 4 mức tần số quét là 60Hz, 90Hz, 120Hz và 144Hz. Tần số quét càng cao thì càng mượt nhưng cũng tiêu thụ pin tương ứng.Dù màn hình LCD nhưng Mi 10T vẫn được trang bị những thông số tốt nhất như là chip Snapdragon 865, viên pin 5000mAh và công suất sạc nhanh 33W. Và mức giá máy cũng vô cùng tốt nếu so với những mẫu smartphone cao cấp dùng Snapdragon 865 khác trên thị trường hiện tại.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan