Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom Browne: Phiên bản đặc biệt giá 120 triệu tại XTmobile

Galaxy Z Fold 2 Thom Browne là phiên bản đặc biệt của Galaxy Z Fold 2 vừa mới ra mắt. Đây là sản phẩm được bán giới hạn tại một số thị trường nhất định. Tại XTmobile Samsung Galaxy Z Fold 2 Thom Browne có giá bán 120 triệu đồng.


Ưu điểm nổi bật trên Galaxy Z Fold 2 Thom Browne


Đánh giá Galaxy Z Fold 2 Thom Browne phiên bản đặc biệt không có nhiều khác biệt so với điện thoại Galaxy Z Fold 2. Sự khác biệt chỉ đến từ ngoại hình, còn lại các tính năng đều mang đến trải nghiệm tương đương nhau.


Trên tay Galaxy Z Fold 2 Thom BrowneBên trong hộp đựng Galaxy Z Fold Thom Browne được sắp xếp ngay ngắn và sang trọng với các phụ kiện đi kèmBộ 3 sản phẩm bên trong hộp gồm, điện thoại Galaxy Z Fold 2 Thom Browne, Galaxy Buds Live và Galaxy Watch 3Tai nghe Galaxy Buds Live cũng được lấy màu chủ đạo là xám ấn tượngTất cả họa tiết đều được đồng bộ với màu xám và đi kèm họa tiết Thom Browne độc đáoGalaxy Z Fold 2 Thome Browne sẽ giúp bạn tạo sự khác biệt và thu hút mọi ảnh nhìn với vẻ ngoại sang trọng này


Galaxy Z Fold 2 Thom Browne chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên sự khác biệt và đẳng cấp so với các flagship khác trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên với mức giá khá cao lên đến hàng trăm triệu đồng thì đây là rào cản lớn đối với người dùng.


XTmobile.vn


Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan