Samsung lộ diện toàn bộ thông số Galaxy A42 5G với viên pin 5000mAh ấn tượng

Đầu tháng này, Samsung đã hé lộ về việc ra mắt chiếc smartphone 5G với mức giá siêu rẻ của hãng - Galaxy A42 5G. Ngoài ra Samsung cũng đưa ra một ít thông tin của máy. Nhưng vừa rồi Samsung đã chính thức lộ diện tất cả thông số của mẫu máy Galaxy A tầm trung 5G giá rẻ này.


Những thông tin được Samsung đưa ra dựa trên một trang infographic của Galaxy A42 5G. Trang này chỉ đề cập tới thông số và mặc nhiên không nói về giá bán, hay ngày ra mắt chính thức của máy.Galaxy A42 5G sẽ có màn hình với độ phân giải HD+, tất nhiên là sử dụng tấm nền Super AMOLED. Ở mặt sau của máy sẽ là camera chính 48MP với khẩu độ f/1.8, 1 camera góc siêu rộng 8MP khẩu độ f/2.2, 1 camera macro 5MP khẩu độ f/2.4 và 1 cảm biến đo chiều sâu 5MP, khẩu độ f/2.4. Camera trước của máy đặt trong cụm giọt nước với độ phân giải 20MP, khẩu độ f/2.2.


Samsung không đưa ra tên chính xác cho CPU của máy mà chỉ đề cập tới việc đây là 1 CPU 8 lõi với 2 lõi 2.2GHz và 6 lõi 1.8GHz. Dựa vào những thông số này chúng ta có thể đoán được đây có thể là Snapdragon 750G vừa được ra mắt và hiện đang có mặt trên Xiaomi Mi 10T Lite.Tiếp đến, bạn sẽ có tới 3 phiên bản RAM trên A42 5G là 4GB, 6GB và 8GB. Tuy vậy dù bạn chọn phiên bản RAM nào thì bộ nhớ trong của máy sẽ luôn là 128GB, tuy nhiên Samsung vẫn hỗ trợ thẻ nhớ MicroSD. Không quá đáng ngạc nhiên khi mà Samsung quyết định sử dụng viên pin 5000mAh để cung cấp năng lượng cùng công suất sạc tối đa 15W.


Máy sử dụng cảm biến vân tay quang học đặt dưới màn hình và thiết kế màn hình giọt nước. Samsung sẽ cung cấp 3 phiên bản màu cho Galaxy A42 5G tại thời điểm ra mắt là Prism Dot Black (Đen), Prism Dot White (Trắng) và Prism Dot Gray (Xám). Dù giá cả máy chưa được công bố, nhưng chắc chắn nó sẽ rẻ hơn Galaxy A51 5G.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan