Galaxy Z Fold 2 chỉ mới ra mắt, Galaxy Z Fold 3 đã lộ diện vởi dải LED cực đẹp ở bản lề

Galaxy Z Fold 2 mới lên kệ không lâu thì những thông tin về bản kế nhiệm đã xuất hiện. Dự kiến mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ có tên là Galaxy Z Fold 3.


Mới đây, LetsGoDigital đã phát hiện một bằng sáng chế có tên là "Electronic device including indicator". Có thể tạm hiểu là thiết bị điện tử bao gồm đèn báo với 44 trang. Tài liệu này đã được Samsung nộp vào tháng 03/2019 sau đó được đã được WIPO xuất bản vào ngày 1 tháng 10.Điều này cho thấy rất có thể Galaxy Z Fold 3 sẽ được tích hợp thêm dải đèn LED trên phần bản lề. Đặc biệt phần đèn này sẽ được thiết kế ẩn bên dưới lớp sơn mờ của bản lề với nhiều màu sắc khác nhau. Nếu đúng là như vậy thì mẫu điện thoại màn hình gập tiếp theo của Samsung sẽ mang đến diện mạo mới lạ và độc đáo.


Bên cạnh đó, bản kế nhiệm Galaxy Z Fold 2 còn được cho là mẫu điện thoại đầu tiên sở hữu công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng công nghệ này đã được Samsung hoàn thành tuy nhiên chúng chưa đủ tốt để sử dụng trên các mẫu điện thoại đầu bảng.Trong khi đó Galaxy Z Fold 3 sẽ ra mắt sau thế hệ Galaxy S21 nửa năm đủ để Samsung hoàn thiện công nghệ mới này. Do đó khả năng cao tính năng này sẽ có mặt trên mẫu smartphone màn hình gập tiếp theo của hãng.


Một số nguồn tin còn tiết lộ Samsung sẽ loại bỏ dòng Galaxy Note vào năm sau. Do đó hãng sẽ đa dạng hóa dòng Galaxy Fold để lấp chỗ trống của dòng Note bằng cách ra mắt thêm 1 phiên bản Fold tiêu chuẩn giá rẻ. Ngoài ra, công ty còn cho ra mắt thêm Galaxy Z Fold S có hỗ trợ bút Spen.


Điều này cho thấy bản kế nhiệm Galaxy Z Fold 2 có thể sẽ ra mắt với 3 phiên bản gồm: Galaxy Z Fold 3, Galaxy Z Fold 3 Lite và Galaxy Z Fold 3S. Tuy nhiên, đây chỉ là những phỏng đoán ban đầu về mẫu điện thoại màn hình gập mới. Theo dõi XTmobile để cập nhật các tin tức mới nhất trong thời gian tới nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan