Cách xem trực tiếp sự kiện Apple Event ra mắt iPhone 12 vào ngày 13 tháng 10 sắp tới

Apple cuối cùng cũng đã công bố ngày tổ chức sự kiện Apple Event ra mắt thế hệ iPhone 12. Sự kiện này sẽ diễn ra vào thứ 3 ngày 13 tháng 10 vào lúc 10 giờ sáng theo giờ Thái Bình Dương (0 giờ sáng ngày 14 tháng 10 theo giờ Việt Nam). Tại sự kiện này ngoài iPhone ra, Apple cũng có thể sẽ ra mắt thêm 1 số sản phẩm khác.


Có rất nhiều cách để xem sự kiện này vào ngày 13 tháng 10. Dưới đây XTmobile sẽ hướng dẫn bạn một số nơi mà bạn có thể xem Apple Event và chiêm ngưỡng sự kiện ra mắt của iPhone 12.


Trang web của Apple


Trên bất kỳ thiết bị nào có tính năng duyệt web như PC, Mac iPhone, iPad hay là smartphone Adnroid. Bạn có thể truy cập vào link dưới đây để đi đến trang web Apple Event do chính Apple tạo ra. Tại giao diện này hiện tai bạn chỉ có thể đặt lịch trước và thông báo cho bạn trước thời điểm sự kiện diễn ra chính thức.Giao diện trang web Apple Event


Kênh Youtube của Apple


Ngoài một trang web chính thức thì Apple còn phát sự kiện của mình thông qua nền tảng Youtube. Đây cũng là cách xem dễ nhất bởi vì Youtube có thể tiếp cận được bởi phần lớn mọi thiết bị có màn hình trong nhà của bạn. Giao diện trên Youtube hiện tại vẫn chỉ là nhắc hẹn do sự kiện vẫn chưa diễn ra.Kênh Youtube Apple Event


Ứng dụng Apple TV


Trước đây trên nền tảng Apple TV thì Apple có thiết kế một ứng dụng Apple Event riêng biệt. Tuy nhiên vào WWDC tháng 6 vừa qua, ứng dụng này đã tích hợp hẳn vào ứng dụng Apple TV. Vào ngày sự kiện diễn ra, bạn sẽ nhận được một thông báo sự kiện trên giao diện của ứng dụng và có thể xem ngay khi sự kiện diễn ra.Tạm thời Apple vẫn chưa đưa trang sự kiện lên ứng dụng Apple TV. Nhưng vì sự kiện sẽ bắt đầu vào ngay tuần sau nên hãng sẽ sớm đưa ra thông báo về sự kiện trên nền tảng này. Tại thị trường Việt Nam, có lẽ người dùng không quá quen thuộc với Apple TV. Vậy những phương án trên vẫn khả thi, dễ tiếp cận hơn.


iPhone 12 là ngôi sao sáng, tâm điểm trong sự kiện lần này nhưng không phải là sản phẩm duy nhất. Chúng ta còn sẽ thấy được AirTags, một phiên bản HomePod nhỏ, Airpods Studio và cả thế hệ chip ARM mới dành cho Mac.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan