Thế hệ iPhone 12 bất ngờ lộ diện giá, mẫu iPhone 12 đắt nhất có giá gấp đôi mẫu rẻ nhất

Gần đây, có một số tin đồn cho rằng Apple sẽ ra mắt đến 5 mẫu iPhone 12 trong năm nay. Trong đó có iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max, còn lại mẫu iPhone 12 thứ 5 vẫn chưa được tiết lộ. Hôm nay, thông tin về giá cả của các mẫu iPhone mới đã xuất hiện trên mạng.


Tất nhiên những thông tin dưới đây hoàn toàn là tin đồn, tuy vẫn có dựa vào nguồn tin nhưng vẫn chưa được xác nhận hoàn toàn. Tuy vậy, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể tham khảo.Giá các mẫu iPhone năm nay như sau


iPhone 12 Mini


iPhone 12


iPhone 12 Pro


iPhone 12 Pro Max


Nếu đây là thông tin xác thực thì Apple chắc chắn sẽ có thể vươn tới rất nhiều phân khúc. Chiếc iPhone 12 có giá rẻ nhất so với chiếc iPhone 12 có giá đắt nhất gần như là gấp đôi. Nguồn tin cho rằng ngày 5/10 sắp tới iPhone 12 sẽ xuất hiện trong kho hàng của các nhà bán lẻ trên khắp thế giới. Có nghĩa là hình ảnh hộp máy cũng sẽ sớm xuất hiện.Giá của mẫu iPhone 12 thứ 5 vẫn chưa được tiết lộ, nhưng mà một số thông tin nói rằng đây là một mẫu iPhone kích thước nhỏ với mức giá còn rẻ hơn cả iPhone 12 Mini. Nhưng để có được giá này thì máy sẽ sử dụng màn hình LCD và không hỗ trợ kết nối 5G.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan