Cơ chế màn hình gập của Galaxy Fold như thế nào, có bền không?

Samsung đã ra mắt Galaxy Fold cùng với thế hệ Galaxy S10 đình đám vừa qua. Chiếc điện thoại có thể gặp được này đã có thiết kế hoàn thiện và thông minh. Liệu đây có thể là một smartphone bền bỉ?

Galaxy Fold được thiết kế như thế nào?

Samsung đã không ngừng tìm những cách mới để thiết kế, thử nghiệm và sản xuất một thiết bị để phát triển Galaxy Fold, theo Justin Denison, giám đốc điều hành sản phẩm của Samsung.

"Chúng tôi đã phát triển một hệ thống bản lề tinh vi cho phép bạn mở và đóng Galaxy Fold một cách trơn tru và dễ dàng. Bản lề là các bánh răng lồng vào nhau được ẩn giấu, mang lại cho chúng vẻ ngoài liền mạch, thanh lịch, "Denison nói tại sự kiện Samsung Unpacked.

Galaxy Fold đem đến trải nghiệm giải trí hoàn toàn mới

Galaxy Fold có hai màn hình: Một màn hình 4,6 inch và màn hình còn lại là máy tính bảng 7,3 inch. Nó có màn hình 7,3 inch mà bạn có thể sử dụng khi mở ra. Mỗi màn hình hoạt động riêng biệt, nhưng chúng cũng có thể hoạt động cùng nhau để có trải nghiệm đa màn hình liền mạch về những gì Samsung gọi là Ứng dụng liên tục, do đó bạn có thể chuyển đổi giữa các màn hình mà không bị lỡ nhịp.

Khớp nối linh hoạt và bền bỉ giữa 2 phần màn hình

Màn hình lớn nằm bên trong là một trong những ví dụ đầu tiên của Infinity Flex Display, có một lớp chất liệu polymer siêu mỏng để gắn vào điện thoại.

Ai là khách hàng mục tiêu của Galaxy Fold?

Galaxy Fold hướng đến những người dùng muốn trở thành người đầu tiên sở hữu công nghệ mới. Đó là một thiết bị sang trọng ở một mức giá cao cấp. Samsung đã tiết lộ một dòng giải pháp điện toán di động mới cho phép bạn sử dụng máy tính xách tay hoặc máy tính bảng.

Khi mở ra, Galaxy Fold có màn hình siêu lớn

Samsung đã làm việc với Google và cộng đồng nhà phát triển Android về các chủ đề như tối ưu hóa các ứng dụng và dịch vụ như màn hình kép độc đáo của WhatsApp và Microsoft. Samsung cũng đã làm việc với YouTube để có thể sử dụng YouTube Premium.

"Với mức giá 2.000 USD, chúng tôi đang hướng tới các sản phẩm và công nghệ màn hình tương lai'' Ramon Llamas, giám đốc nghiên cứu của Dữ liệu quốc tế, nói.

Galaxy Fold sẽ bền chứ?

Độ bền của Galaxy Fold là một câu hỏi chưa được trả lời vì hiện nay máy vẫn trưa được trải nghiệm rộng rãi. Tuy nhiên, Samsung cho biết rằng nó đã được thử nghiệm để gấp hàng nghìn lần.

Màn hình chính được giấu gọn vào trong

Hơn nữa, thiết kế của Samsung cũng được đánh giá là khôn ngoan hơn các đối thủ khi hãng giấu màn hình vào trong khi gấp lại. Điều này giúp hạn chế tối đa va đập xảy ra với màn hình, bộ phận vốn đắt đỏ bậc nhất trên smartphone.

Để đánh giá chi tiết hơn về độ bền thực tế so với quảng cáo, chúng ta sẽ cần chờ thêm một thời gian nữa khi smartphone này được bán rộng rãi trên thị trường.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan