Redmi Note 10 sẽ ra mắt vào tháng 10 tới đây với chip Snapdragon 750G, pin pin 4.820mAh

Redmi Note 10 mẫu smartphone chạy chip Snapdragon 750G sẽ được Xiaomi ra mắt vào tháng 10 tới đây. Những ngày qua thông tin về bản kế nhiệm Redmi Note 9 liên tục xuất hiện các trang báo mạng.


Mới đây, leaker Abhishek Yadav đã đăng tải lên twitter của mình một số thông tin về Redmi Note 10. Theo đó, Xiaomi sẽ ra mắt 2 điện thoại có mã là Gauguin và Gauguin Pro. Cách đây không lâu một thiết bị có mã M2007J17C đã đạt chứng nhận FCC và được xác nhận là Mi 10T Lite.Một số nguồn tin cho rằng Mi 10T Lite rất có thể được đổi tên thành Redmi Note 10 ở Trung Quốc. Trước đó viên pin của máy đã được xác nhận trên trang web chứng nhận BIS của Ấn Độ. Điều này cho thấy máy sẽ sớm ra mắt ở quốc gia này.


Rò rỉ mới đây cũng tiết lộ Redmi Note 10 sẽ được trang bị vi xử lý tám nhân Snapdragon 750G mới cùng viên pin 4,820mAh. Ngoài phiên bản 5G Xiaomi còn cho ra mắt thêm phiên bản Redmi Note 10 4G rẻ hơn. Mới đây, model này cũng đã đạt chứng nhận tại cơ quan MIIT Trung Quốc với số model M2010J19SC.Dự kiến Redmi Note 10 4G sẽ được ra mắt tại các quốc gia mà mạng 4G còn chưa phổ biến. Chứng nhận của MIIT tiết lộ một số thông tin như dải tần, công suất truyền tải của máy. Đáng tiếc là những thông tin chi tiết khác về Redmi Note 10 vẫn chưa được tiết lộ.


Hy vọng trong những ngày tới đây thông tin về mẫu điện thoại này sẽ xuất hiện nhiều hơn trên các trang báo mạng. Do đó thường xuyên theo dõi XTmobile để cập nhật tin tức mới nhất về mẫu smartphone mới này nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan