Galaxy A72 sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của Samsung có 5 camera

Vài năm trước, Samsung giới thiệu chiếc smartphone đầu tiên của hãng có đến 4 camera đó là A9. Và hiện tại hãng đang phát triển một dòng smartphone có tới 5 camera với tên là Galaxy A72. Tuy không phải là đầu tiên trên thế giới, nhưng nó vẫn là đầu tiên của Samsung.


Thường thì hãng thử nghiệm công nghệ mới của mình trên những chiếc smartphone Galaxy A tầm trung. Ví dụ như cụm camera lật xoay của Galaxy A80 là một công nghệ độc đáo nhưng mới chỉ xuất hiện một lần.Trường hợp tương tự có vẻ đang được áp dụng với Galaxy A72. Cụm 5 camera của máy sẽ chứa 3 bộ 3 tiêu chuẩn là camera góc rộng 64MP, camera góc siêu rộng 12 MP, camera tele với 3X zoom 8MP, camera Macro 5MP và một cảm biến 5MP dùng để đo chiều sâu. Có vẻ như không có một loại camera nào mới cả, Samsung chỉ kết hợp các công nghệ đã có với nhau.


Samsung có thể là lấy ngay cụm camera Zoom từ chiếc Galaxy S20 Fan Edition vừa mới ra mắt để trang bị cho Galaxy A71. Nếu điều này là đúng thì camera zoom của máy sẽ có thêm tính năng chống rung quang học OIS - vô cùng hiệu quả khi lấy nét ở khoảng cách xa.Một số tin đồn trước đây cũng đã cho biết rằng GAlaxy A72 sẽ là dòng smartphone tầm trung đầu tiên của Samsung sở hữu công nghệ chống rung quang học (OIS). Còn về camera selfie thì máy sẽ sử dụng cảm biến 32MP.


Galaxy A72 sẽ là một trong những thiết bị đầu tiên trong dòng Galaxy A thế hệ mói của hãng. Và người ta cho rằng máy sẽ có cụm 4 camera từ Galaxy A51 bổ sung thêm camera tele của Galaxy S20 FE. Galaxy A72 và A52 sẽ là những thiết bị tiên phong cho dòng A mới của hãng và thế hệ trước của 2 dòng này cũng đóng góp tới 10% doanh số cho hãng.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan