Màn hình OnePlus 8T được CEO của hãng hé lộ thông số, thêm một chút tin đồn về giá bán nữa

Ngày 14 tháng 10 này thì OnePlus 8T mới được ra mắt, nhưng CEO Pete Lau của OnePlus đã xác nhận rằng màn hình Fluid AMOLED của máy sẽ có tần số quét 120Hz với kích thước 6.55 inch. Hôm nay trên trang Weibo cá nhân vị CEO này chia sẻ màn hình này sẽ có chỉ số JNCD 0.3, thấp hơn cả 0.4 của OnePlus 8 Pro.


JNCD là viết tắt của Just Noticeable Color Difference (Sự khác biệt màu sắc có thể cảm nhận được). Tóm gọn thì chỉ số này đo độ khác biệt giữa màu sắc tự nhiên và màu sắc hiển thị trên màn hình. Chỉ số này được cho là càng thấp càng tốt, dưới 1.0 được cho là đã rất tốt rồi. Theo như Pete Lau thì việc giảm được chỉ số này còn 0.3 từ 0.4 đã là một công việc rất khó khăn.Trong một bài post khác, Lau cũng cho biết tính năng tự động điều chỉnh độ sáng của máy được tăng gấp đôi bước tăng sáng, từ 4069 lên 8192 bước. Thú vị hơn thì OnePlus 8T sẽ có đến 2 cảm biến ánh sáng môi trường, một ở mặt trước và một ở mặt sau nhằm tăng khả năng nhận diện ánh sáng của máy.


Đồng thời, Leakster Digital Chat Station cũng đã đăng một bảnh thông số được cho là của OnePlus 8T. Theo đó bảng thông số này không đưa ra quá nhiều khác biệt so với những tin đồn trước đó. Nhưng mà anh này khẳng định nguồn tin của anh cho biết máy sẽ có giá 599 Euro cho phiên bản 8/128GB - rẻ hơn đáng kể so với mức giá tin đồn trước đó.Trong những thông số trên chúng ta thấy được 2 tùy chọn RAM là 8GB và 12GB, chip Snapdragon 865, viên pin 4500mAh. OnePlus sử dụng công nghệ cell pin kép, tức là dung lượng pin của máy sẽ được chia làm đôi, đồng thời cũng chia đôi công suất sạc để hạn chế ảnh hưởng tới pin. Kết quả của viêc này sẽ là OnePlus 8T có công suất sạc lên đến 65W.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan