Galaxy F41 - Điện thoại dòng F đầu tiên được ấn định ngày ra mắt

Bên cạnh các dòng sản phẩm hiện có như Galaxy Note 20, Galaxy S20...thì sắp tới đây có khả năng Samsung sẽ cho ra mắt thêm dòng sản phẩm mới là Galaxy F. Dự kiến chiếc điện thoại đầu tiên thuộc của dòng Galaxy F series là Galaxy F41.


Đã có rất nhiều thông tin rò rỉ về chiếc điện thoại này. Mới đây nhà bán lẻ Flipkart đã cập nhật lại trang sản phẩm và xác nhận Samsung sẽ công bố Galaxy F41 vào ngày 8/10 tới. Dựa trên dữ liệu từ trang web cho thấy thời gian ra mắt Galaxy F41 sẽ được diễn ra vào lúc 5h30 theo giờ Ấn Độ.



Điện thoại sẽ sở hữu thiết kế màn hình Infinity-U và sử dụng tấm nền Super AMOLED. Nhiều nguồn tin trước đây cho rằng Galaxy F41 sẽ vay mượn một vài thông số kỹ thuật trên Galaxy M31. Cụ thể như trang bị màn hình 6.4 inch với độ phân giải Full HD+. Cấu hình máy sẽ được trang bị chip xử lý Exynos 9611 và đi kèm với RAM 6GB và ROM tùy chọn 64GB/ 128B.


Galaxy F41 sẽ được cung cấp năng lượng hoạt động từ viên pin có dung lượng khủng lên đến 6000 mAh. Mặt lưng nổi bật với hệ thống camera hình chữ nhật gồm 3 ống kính với cảm biến chính 64MP và đèn flash LED. Đồng thời cảm biến vân tay cũng sẽ được tích hợp ở mặt sau máy. Trong khi đó camera trước sẽ có độ phân giải 32MP.


Thông tin về Galaxy F41 sẽ được trang Flipkart tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Do đó bạn có thể thường xuyên theo dõi tại XTmobile để cập nhật những thông tin mới nhất về chiếc điện thoại này nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan