Thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 20 series, kết quả mang lại đáng kinh ngạc

Bộ đôi Galaxy Note 20 series mới đây vừa tiếp tục bị tra tấn để kiểm tra độ bền. Kênh YouTube PhoneBuff vừa đăng tải một video drop test Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra cho thấy kết quả đáng kinh ngạc.


Thời gian gần đây cái tên Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra đã phủ sóng khắp nơi. Đây được xem là một trong những flagship đáng sở hữu nhất thời điểm này với loạt nâng cấp hấp dẫn. Mặc dù sở hữu nhiều điểm tương đồng về tính năng nhưng thiết kế trên 2 sản phẩm có phần khác biệt.Trong khi biến thể tiêu chuẩn Galaxy Note 20 chỉ được hoàn thiện từ kính cường lực Gorilla Glass 5 và mặt lưng bằng nhựa. Thì biến thể cao cấp hơn Galaxy Note 20 Ultra được bảo vệ bằng kính cường lực thế hệ mới nhất Gorilla Glass Victus ở cả mặt trước và mặt sau. Với chất liệu khác nhau, đồng nghĩa với độ bền của mỗi sản phẩm cũng không giống nhau.Qua video thử nghiệm thả rơi Galaxy Note 20 và Galaxy Note 20 Ultra được đăng tải mới đây cho thấy kế quả đáng ngạc nhiên. Video này được thực hiện bởi PhoneBuff bao gồm các bài kiểm tra thả rơi ở mặt sau, mặt trước và cạnh. Thử nghiệm đầu tiên, cả 2 điện thoại được thả rơi tự do, mặt lưng sẽ tiếp xúc với tấm bê tông.


Kết quả cho thấy mặt lưng nhựa trên Galaxy Note 20 không có vấn đề về nứt hay vỡ chỉ bị trầy xước nhẹ. Trong khi đó mặt lưng kính trên Galaxy Note 20 Ultra bị nứt nhẹ ở góc bên trái. Mặc dù chất liệu nhựa có thể không cao cấp và dễ bị trầy xước nhưng nó không dễ vỡ như kính.Trong thử nghiệm thả rơi với khung viền tiếp đất, cả 2 không có dấu hiệu hư hỏng lớn nào. Cuối cùng là thả rơi màn hình tiếp xúc với tấm bê tông, sau 10 lần thả rơi ở độ cao 1.5m thì Galaxy Note 20 và Note 20 Ultra đều hoạt động bình thường. Từ màn hình, cảm biến vân tay, thao tác vuốt chạm đều không có vấn đề gì. Để xem thêm thử nghiệm thả rơi, bạn có thể theo dõi video dưới đây.XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan