Xiaomi Mi 10T và Mi 10T Pro sẽ ra mắt vào ngày 30/9 dự kiện danh hiệu flagship killer sẽ có chủ nhân mới

Năm ngoái Xiaomi đã giới thiệu Mi 9T và Mi 9T Pro với tư các là bản quốc tế của thế hệ Redmi K20. Năm nay Redmi K30 và Redmi K30 Pro đã chính thức được giới thiệu thì phiên bản quốc tế với cái tên Mi 10T và Mi 10T Pro cũng đã rục rịch ra mắt.


Một số thông tin cho biết, thế hệ Mi 10T sẽ được Xiaomi giới thiệu với 3 phiên bản là Xiaomi Mi 10T, 10T Pro và 10T Lite. Tất nhiên sự kiện lần này sẽ vẫn diễn ra dưới hình thức online vào ngàu 30 tháng 9 sắp tới lúc 12 PM giờ GMT.Đây sẽ là dòng smartphone vô cùng cạnh tranh ở phân khúc tầm trung nhờ vào thông số phần cứng mạnh mẽ và các tính năng mới mẻ. Ví dụ như, Mi 10T sử dụng camera chính 64MP còn Mi 10T Pro thì có camera chính lên đến 108MP. Viên pin của dòng này rất lớn tuy chưa có thông số chính xác và màn hình LCD 144Hz. Mi 10T Lite thì bị cắt giảm một chút nhưng vẫn có được con chip Snapdragon 750G mới mẻ.


Dòng chip mới này sẽ mang đến khả năng kết nối 5G trực tiếp mà không cần phải thông qua modul rời. Trong khi đó Mi 10T và Mi 10T Pro lại sử dụng tận dòng chip Snapdragon 865 dành cho flagship. Với mức giá rẻ thì chắc chắn Mi 10T va Mi 10T Pro sẽ dành được danh hiệu flagship killer. Ngoài ra tính năng MEMC dự đoán chuyển động sẽ được coi là một trong những tính năng ăn tiền nhất.Về mức giá , theo tin đồn Mi 10T sẽ có giá vào khoảng 499 Euro. Phiên bản Mi 10T Pro cao cấp hơn thì có giá 599 Eueo. Tùy theo phiên bản RAM mà bộ nhớ mà mức giá này sẽ thay đổi. Còn Mi 10T Lite lại có mức giá vô cùng cạnh tranh vào khoảng 300 Euro.


Rõ ràng Xiaomi muốn lấp lỗ trống flagship killer khi mà các hãng đua nhau ra mắt các dòng smartphone giá cao. Dòng T sẽ đối mặt nhiều đối thủ mạnh mẽ. Tuy nhiên, chúng ta cũng phải kể đến khả năng kết nối 5G của máy, camera mạnh mẽ và màn hình tần số quét cao sẽ trở thành điểm cạnh tranh.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan