OnePlus 8T Pro có thể sẽ là chiếc smartphone OnePlus đầu tiên vượt mức 1000 Euro

OnePlus trước giờ luôn nổi danh với những dòng flagship killer cấu hình cao giá thành rẻ. Nhưng mà gần đây hãng đã cạnh tranh với flagship từ các thương hiệu lớn với dòng smartphone cao cấp nhất của mình và mức giá cao không kém. Có thể OnePlus 8T Pro sẽ là chiếc smartphone đầu tiên của hãng có mức giá vượt 1000 Euro.


Mức giá của OnePlus 8T mới đây đã lộ diện và nó gây ít nhiều sự thất vọng cho fan của OnePlus. Theo như GSM Arena thì OnePlus 8T sẽ có mức giá khởi điểm là 799 Euro cho phiên bản 8GB/128GB thấp nhất. Phiên bản cao cấp hơn là 12GB RAM, 256GB bộ nhớ trong sẽ có giá rơi vào khoảng 899 Euro.Trước đây OnePlus 7T ra mắt chỉ có mắt giá 599 Euro, còn OnePlus 8 chỉ có giá 699 Euro. Giá smartphone OnePlus đã tăng dần sau các phiên bản, OnePlus 8 tăng thêm 100Euro so với OnePlus 7T trước đó còn OnePlus 8 Pro tăng tới 140 Euro so với OnePlus 7T Pro.


OnePlus cũng có giải thích rằng 2 phiên bản của chiếc OnePlus 8 sử dụng chip Snapdragon 865 và hỗ trợ kết nối 5G. Phiên bản Pro còn có tần số quét 120Hz và hãng cũng đã trang bị công nghệ sạc nhanh không dây cùng khả năng kháng nước IP68. Chính vì những công nghệ mới nên giá của máy cũng dần đắt đỏ theo thời gian.Mặc dù tin đồn không đề cập tới giá OnePlus 8T Pro nhưng theo như mức tăng hiện tại thì có thể cho rằng giá của máy cũng sẽ cao lên tương tự. Dựa vào thông số tin đồn thì phiên bản 8T Pro không có quá nhiều nâng cấp so với OnePlus 8 Pro. Và chính điều này đã khiến mức giá vượt quá 1000 Euro của máy khó có thể chấp nhận được.


Nguồn tin trên được cho là rất đáng tin nên trước khi máy ra mắt, chúng ta tạm cho rằng mức giá vượt qua 1000 Euro của OnePlus 8T Pro là đúng


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan