Lộ bằng chứng cho thấy Galaxy S21 Ultra sẽ được tích hợp viên pin dung lượng lên tới 5.000 mAh

Galaxy S21 Ultra là mẫu flagship dòng Galaxy S tiếp theo sẽ được Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Những ngày qua thông tin về model này liên tục rò rỉ trên các trang báo mạng.


Mới đây Galaxy S21 Ultra đã được tổ chức chứng nhận an toàn TUV Rheinland phê duyệt. Danh sách chứng nhận cho thấy máy sẽ có mã số model là SM-G998, các thông số cấu hình qua đó cũng được tiết lộ.Máy sẽ được tích hợp thỏi pin có dung lượng định mức 4.855 mAh, dung lượng trên danh nghĩa là 5.000 mAh. Như vậy so với thế hệ tiền nhiệm Samsung đã không nâng cấp dung lượng pin cho Galaxy S21 Ultra. Trong khi đó điện thoại Galaxy S21 Plus được tích hợp viên pin lớn hơn một chút so với Galaxy S20 Plus.


Các rò rỉ trước đó cũng cho thấy Galaxy S21 Ultra rất có thể sẽ được trang bị công nghệ camera ẩn dưới màn hình. Hiện Samsung đang có kế hoạch loại bỏ notch, lỗ khoét bằng việc giới thiệu loại cảm biến camera nằm dưới màn hình.Thay vì đi cùng hệ thống 5 camera sau với cảm biến chính 150MP như tin đồn trước đây thì Galaxy S21 Ultra chỉ đi cùng 4 ống kính. Trong đó cảm biến chính sẽ sử dụng ống kính hoàn toàn mới có độ phân giải “khủng” 180MP. Đi cùng với đó là ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng cùng hai camera tele với khả năng zoom ấn tượng hơn.


Nguồn tin còn tiết lộ một trong hai cảm biến tele có trên Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến 10MP, hỗ trợ zoom quang học 3x. Trong khi đó camera tele thứ 2 sẽ được tích hợp công nghệ mới hỗ trợ zoom quang lên tới hơn 5x.


Dường như Samsung đang có kế hoạch ra mắt Galaxy S21 Ultra với bút S Pen. Theo tiết lộ từ leaker Ishan Agarwal thì hãng sẽ ngưng sản xuất dòng Note và thay thế bằng dòng Galaxy Z Fold. Tuy nhiên, Samsung hiện chỉ có khả năng sản xuất 600.000 màn hình gập mỗi tháng, hãng được cho là đang đặt mục tiêu tăng sản lượng vào cuối năm 2020.


Theo dõi XTmobile để cập nhật tin tức mới nhất về Galaxy S21 Ultra và các mẫu flagship mới nhà Samsung trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan