iPhone 12 đã bắt đầu nhận lô hàng cảm biến ToF và LiDAR do Win Semiconductor cung cấp

iPhone 12 series dự kiến sẽ được ra mắt trong một vài tuần tới. Mặc dù thời gian ra mắt chính xác vẫn chưa tiết lộ. Nhưng Apple đã xác nhận các biến thể kế nhiệm iPhone 11 sẽ ra mắt muộn hơn vài tuần so với mọi năm.


Có khả năng các biến thể iPhone 12 sẽ được ra mắt vào khoảng đầu tháng 10 tới. Cận thời điểm ra mắt những thông tin liên quan đến sản phẩm xuất hiện ngày càng nhiều. Mới đây, một nguồn tin vừa rò rỉ cho biết Win Semiconductor đã bắt đầu sản xuất hàng loạt cảm biến ToF và máy quét LiDAR để chuyển giao cho Apple.Đa số các báo cáo trước đây đều cho rằng dòng iPhone 12 Pro sẽ được trang bị 3 ống kính và bổ sung thêm máy quét LiDAR. Đây là cụm từ viết tắt của “light detection and ranging”. Cảm biến này dùng để đo khoảng cách bằng cách chiếu tia sáng vào vật thể bằng ánh sáng laser và đo thời gian bằng phản xạ cảm biến.


Tiếp đó, dữ liệu sẽ được sử dụng để tạo hình ảnh 3D của đối tượng hoặc môi trường, cải thiện các trải nghiệm thực tế ảo tăng cường AR. Máy quét LiDAR lần đầu tiên đã được Apple trang bị trên chiếc iPad Pro 2020. Bên cạnh thông tin này, thì gần đây một số thông tin còn hé lộ tên gọi khác của biến thể iPhone 12 giá rẻ.Theo đó, leaker @l0vetodream vừa đăng tải trên Twitter cho biết trong năm nay Apple sẽ ra mắt 4 biến thể iPhone 12 với tên gọi gồm: iPhone 12 Mini, iPhone 12, iPhone 12 Pro và iPhone 12 Pro Max. Nếu như thông tin này là chính xác thì có khả năng chiếc iPhone 12 5.4 inch được rò rỉ bấy lâu sẽ ra mắt với tên iPhone 12 Mini.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan