Galaxy F41 lộ diện hình ảnh và một vài thông số trên trang Google Play Console

Trước đó nhiều người đã phát hiện một sô thông tin mới từ dòng Galaxy F của Samsung. Đây được cho sẽ là một dòng smartphone giá rẻ tập trung vào hiệu suất camera với đại diện đầu tiên mang tên Galaxy F41. Được biết máy sử dụng chip Exynos 9611 tương tự Galaxy A51.


Hôm nay một danh sách từ dịch vụ Google Play Console đã liệt kê chiếc Galaxy F41 và cho biết một vài thông số của máy. Theo đó thì máy sử dụng chip Exynos 9611 và đồng thời sẽ có 6GB RAM. Ngoài ra thì màn hình có độ phân giải 1080 x 2340 pixel và theo hình thì máy nhìn có vẻ giống với chiếc Galaxy M31.Trong bảng thông số của Google Play Console, chúng ta còn nhận thấy được F41 sẽ chạy trên nền Android 10 ngay từ khi ra mắt và có kích thước vào khoảng 1080 x 2340. Tất nhiên hình ảnh trên cũng có thể chỉ là mô tả và F41 sẽ có thiết kế khác. Nhưng trước đây các tin đồn cũng cho rằng máy là một bản nâng cấp camera của Galaxy M31.


Màn hình F41 vẫn sẽ dùng loại AMOLED với notch hình giọt nước và mặt lưng có thể có cụm 3 camera. Theo như tin đòn thì camera chính của máy sử dụng cảm biens 64MP. Thêm vào đó thì trong cụm sẽ có một camera góc siêu rộng nữa. Nhưng camera còn lại thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào nhắc tới cả.Galaxy F41 sử dụng cảm biến vân tay đặt ở cạnh bên, máy cũng có loa kép và giữ lại cổng kết nối 3,5mm. Dù cho được được định giá rẻ, nhưng mà giá thực tế của máy vẫn chưa được tiết lộ. Tạm thời chúng ta chỉ biết Galaxy F41 sễ được ra mắt vào tháng sau tại thị trường Ấn Độ.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan