Thông tin về Galaxy S21 Ultra tiếp tục được cập nhật: Dung lượng pin không thay đổi

Sau khi ra mắt các biến thể Galaxy S20, Galaxy Note 20 và Galaxy Z Fold 2, thì sắp tới đây Samsung sẽ ra mắt Galaxy S21. Theo nhiều nguồn tin rò rỉ cho biết, hiện tại Samsung đang bắt đầu phát triển dòng Galaxy S tiếp theo của mình.


Sau khi rò rỉ về thông số cấu hình camera thì mới đây dung lượng pin trên Galaxy S21 Ultra cũng vừa được tiết lộ. Cụ thể theo trang GalaxyClub của Hàn Quốc mới đây vừa chia sẻ điện thoại kế nhiệm Galaxy S20 Ultra sẽ có mã hiệu SM-998. Thiết bị sẽ được trang bị viên pin có số model EB-BG998ABY.Viên pin này có dung lượng định mức là 4.885 mAh, do đó rất có khả năng biến thể Galaxy S21 Ultra ra mắt sẽ có dung lượng pin 5000 mAh. Như vậy so với thế hệ tiền nhiệm Samsung đã không nâng cấp dung lượng pin cho Galaxy S21 Ultra. Trong khi đó điện thoại Galaxy S21 Plus được tích hợp viên pin lớn hơn một chút so với Galaxy S20 Plus.


Đối với các biến thể giá rẻ như Galaxy S21 sẽ có mã hiệu SM-G991 và đi kèm viên pin có số model là EB-BG991ABY. Điện thoại sẽ được trang bị viên có dung lượng tương tự Galaxy S20 là 4000 mAh. Điều này đồng nghĩa là các flagship mới của dòng Galaxy S sẽ không được cải thiện về thời lượng pin.Hiện tại gã khổng lồ Hàn Quốc được cho là đang nghiên cứu phát triển bộ xử lý Exynos 5nm. Theo như đồn đoán thì chipset mới này sẽ mang đến hiệu năng tốt hơn cũng như cải thiện thời lượng sử dụng pin cho điện thoại. Theo như một số nguồn tin rò rỉ gần đây cho biết camera Galaxy S21 Ultra sẽ nhận được nhiều nâng cấp mới.


Cụ thể mặt trước sẽ được trang bị hệ thống camera selfie với độ phân giải lên đến 40MP. Mặt sau điện thoại sẽ được tích hợp 4 camera gồm: Cảm biến ISOCELL HM2 108MP, cảm biến siêu rộng 12MP, cảm biến tele 10MP hỗ trợ zoom quang 3x và cảm biến tele khác với khả năng zoom hơn 5x. Dường như đối với các flagship sắp tới Samsung sẽ loại bỏ cảm biến 3D ToF.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan