Dòng smartphone Galaxy F tâp trung vào camera của Samsung có thể chuẩn bị được ra mắt

Samsung đã bị phát hiện đang phát triển một mẫu smartphone với mã hiệu SM-F415F. Mã hiệu F này khiến người ta tưởng đây là dòng smartphone gập mới giá rẻ hơn Galaxy Z Flip Nhưng hiện tại các thông tin cho biết rằng mã hiệu này thuộc về một mãu smartphone tầm trung mới.


Theo một thông tin được đưa ra bởi trang 91mobiles thì Samsung đang chuẩn bị ra mắt một dòng smartphone tập trung vào camera tại thị trường Ấn Độ. Dựa vào cách đặt mã hiệu trước đây của Samsung thì có thể mẫu smartphone với mã hiệ SM-F415D sẽ có tên Galaxy F41.Thậm chí Samsung đã đưa trang hỗ trợ của mẫu máy SM-F415F lên trang web tại Ấn Độ của hãng rồi. Ngoài ra thì máy cũng đã nhận được chứng chỉ wifi. Tuần trước, một thông tin từ trang Sammobile cho biết rằng, trên danh sách của Wifi Alliance thì SM-F415F có chung firmware với SM-M315F. Vì thế thông số của 2 mẫu smartphone này là giống nhau, chỉ khác rằng F41 sẽ có hệ thống camera tốt hơn.Ngoài ra 91mobiles cũng cho rằng dòng Galaxy F sẽ là dòng smartphone giá rẻ. Thiết bị đại diện đầu tiên của Galaxy F sẽ được ra mắt vào cuối tháng này hoặc đầu tháng 10. Cũng như các dòng smartphone giá rẻ khác của Samsung, Galaxy F sẽ chủ yếu được bán thông qua các kênh online. Nhưng có thể cũng sẽ bán offline tại một số thị trường.


Chúng ta chưa rõ liệu Samsung sẽ nâng cấp camera cho Galaxy F41 theo hướng nào. Nhưng đã là một mẫu smartphone tập trung vào camera thì chắc chắn những tính năng camera trên One UI 2.1 sẽ xuất hiện. Nhưng nếu đơn thuần chỉ là nâng cấp thông số camera thì có lẽ máy sẽ không đủ sức hấp dẫn trên thị trường giá rẻ cạnh tranh.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan