Galaxy S21 Ultra sẽ được trang bị 2 ống kính tele, camera chính có độ phân giải lên tới 180MP

Gần đây thông tin về thế hệ Galaxy S21 liên tục rò rỉ thu hút sự chú ý của các tín đồ công nghệ. Dòng sản phẩm sẽ được Samsung chính thức ra mắt vào đầu năm sau với nhiều nâng cấp vượt trội.


Hôm nay, báo cáo từ báo cáo từ The Elec đã chia sẻ những thông tin khá thú vị về khả năng chụp ảnh trên Galaxy S21 Ultra. Thay vì vì sử dụng hệ thống 5 camera sau với cảm biến chính 150MP như tin đồn trước đây thì Galaxy S21 Ultra chỉ đi cùng 4 ống kính.Trong đó cảm biến chính sẽ sử dụng ống kính hoàn toàn mới với độ phân giải “khủng” 180MP. Đi cùng với đó là ống kính 12MP cho góc chụp siêu rộng cùng hai camera tele cho khả năng zoom ấn tượng hơn.


Nguồn tin còn tiết lộ một trong hai cảm biến tele có trên Galaxy S21 Ultra sẽ sử dụng cảm biến 10MP, hỗ trợ zoom quang học 3x. Trong khi đó camera tele thứ 2 sẽ được tích hợp công nghệ mới hỗ trợ zoom quang lên tới hơn 5x. Còn ở mặt trước, máy được trang bị camera selfie có độ phân giải lên tới 40MP.Cách đây không lâu, nhiều tin đồn cho rằng Samsung rất có thể sẽ loại bỏ cảm biến ToF trên thế hệ Galaxy S21. Điều này có nghĩa Galaxy S21 Ultra sẽ đi cùng module mới có khả năng lấy nét tự động bằng laser. Tuy nhiên, việc sở hữu ống kính mới cùng thông số ấn tượng hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm tuyệt vời hơn cho người dùng.


Điện thoại sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý chưa được công bố có tên gọi là Exynos 1000. Chipset này được sản xuất trên quy trình 5nm, dự kiến sẽ được trình làng vào năm sau. Galaxy S21 Ultra hứa hẹn đem đến hiệu năng vượt trội xứng danh siêu phẩm ở thời điểm ra mắt.


Galaxy S21 Ultra sẽ có tên mã nội bộ là “Palette”, máy được kỳ vọng hỗ trợ bút SPen. Hãy theo dõi XTmobile để chờ đón xem Samsung sẽ mang đến cải tiến gì cho các flagship tiếp theo của hãng nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan