Chiêm ngưỡng iPhone 12 Pro với thiết kế ấn tượng thông qua ảnh render mới nhất

Không còn lâu nữa iPhone 12 series sẽ chính thức trình làng. Cận thời điểm ra mắt những thông tin về điện thoại kế nhiệm iPhone 11 xuất hiện ngày càng nhiều giúp người dùng dễ hình dung hơn.


Mới đây thiết kế trên biến iPhone 12 Pro cũng vừa lộ diện thông qua hình ảnh render mới nhất do một tài khoản có tên apple_idesigner đăng tải lên Twitter. Dựa trên hình ảnh rò rỉ cho thấy thiết kế iPhone 12 Pro sẽ sở hữu notch tai thỏ ở mặt trước cùng các viền bezel được tối giản mỏng hơn.So với thế hệ tiền nhiệm thì kích thước tai thỏ trên iPhone 12 Pro không có sự thay đổi. Đây là nơi tích hợp hệ thống camera selfie loa thoại cũng như cảm biến để kích hoạc tính năng Face ID. Trong khi đó mặt lưng điện thoại được hoàn thiện từ kính phủ thêm lớp mờ, điều này tương tự với cách mà Apple đã làm trên iPhone 11.Góc trên bên trái nổi bật với một khối hình vuông chứa 3 ống kính cùng sự xuất hiện của máy quét LiDAR. Cảm biến này lần đầu tiên được trang bị cho các sản phẩm iPad Pro 2020 mang đến nhiều trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Ngoài ra, dựa trên hình ảnh lần này cho thấy khung viền iPhone 12 Pro sẽ được vát phẳng tương tự iPad Pro 2020.


Điều này mang đến tổng thể máy cứng cáp và nam tính hơn. Theo các báo cáo trước đây chia sẻ thì cấu hình máy sẽ được trang bị chip xử lý A14 Bionic, sử dụng màn hình OLED cao cấp và có khả năng hỗ trợ 5G. Bên cạnh đó iPhone 12 Pro còn được đồn đoán sẽ ra mắt với bộ nhớ trong tùy chọn gồm: iPhone 12 Pro 128GB, 256GB và 512GB.


Thời gian ra mắt iPhone 12 có khả năng không diễn ra vào ngày 15/09 tới mà đến tháng 10 thiết bị mới được trình làng. Hãy cùng cập nhật thêm những tin tức mới nhất về iPhone 12 tại XTmobile nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan