Phiên bản thu nhỏ của Galaxy S20 được xác nhận, sẽ có tên gọi là Galaxy S20se

Bên cạnh Galaxy S20, mới đây Samsung cũng vừa chính thức xác nhận sẽ ra mắt thêm một phiên bản thu nhỏ. Biến thể này gần đây cũng đã xuất hiện khá nhiều trên các trang web với tên gọi Galaxy S20 Fan Edition.


Tuy nhiên, cho đến thời điểm này thì thông tin về Galaxy S20FE vẫn chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn và chưa có bất ỳ xác nhận chính thức nào với tên gọi này. Trong khi đó, các báo cáo cho rằng biến thể thu nhỏ của Galaxy S20 sẽ ra mắt với tên gọi Galaxy S20se. Liệu đây sẽ là tên gọi chính thức của máy hay sẽ có một biến thể khác ra mắt cùng với Galaxy S20 FE vào tháng 10 tới đây?Hiện tại thông tin liên quan đến chiếc điện thoại thu nhỏ này còn khá mơ hồ, do đó chúng ta cần thêm thời gian để xác nhận. Dự kiến phiên bản thu nhỏ của Galaxy S20 sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý Snapdragon 865/ Exynos 990. Điện thoại cũng sẽ được sử dụng màn hình cao cấp Super AMOLED với tốc độ làm mới 120Hz.


Bên cạnh đó, thiết bị còn được trang bị chuẩn kháng nước, bụi IP68. Việc sở hữu tính năng này sẽ giúp điện thoại thể chịu được bụi, bẩn và sống sót trong môi trường nước ở độ sâu tối đa 1.5m. Galaxy S20se ra mắt sẽ chạy trên nền tảng Android 10 với giao diện OneUI 2.5 và sở hữu bộ nhớ lưu trữ tối thiểu 128GB.


Được biết giá Galaxy S20se - Phiên bản thu nhỏ của Galaxy S20 sẽ khởi điểm khoảng 17.5 triệu đồng (750 USD). Thời gian ra mắt của sản phẩm dự kiến vào tháng 10 năm 2020, hãy cùng chờ đợi xem liệu Samsung sẽ mang đến những bất ngờ gì trên phiên bản thu nhỏ này.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan