Giá bán Galaxy S10, S10 Plus, S10e chính hãng tại VN chỉ từ 15.99 triệu

Samsung đã chính thức ra mắt các thiết bị Galaxy S10e, S10 và Galaxy S10 Plus tại Việt Nam vào chiều 26/02 với mức giá bán rẻ hơn dự kiến đến 2 triệu đồng.

Chỉ sau sự kiện Unpacked 2019 vài ngày, bộ 3 siêu phẩm Galaxy S10e, S10 và S10 Plus đã được giới thiệu tại Việt Nam. Các phiên bản màu sắc sẽ được bán ra trong nước gồm Trắng Pha Lê, Đen Ngân Hà, Xanh Lục Bảo. Riêng dòng S10 Plus sẽ có thêm tùy chọn màu Đen Ceramic với mặt lưng bằng chất liệu gốm cực kỳ cao cấp.

Galaxy S10, S10 Plus và Galaxy S10e đều sử dụng màn hình Dynamic AMOLED HDR10+ cho độ hiển thị chi tiết cao, màu sắc chính xác đến 100%. Thiết kế cả 3 model thuộc dòng Galaxy S ra mắt năm 2019 đều tương đồng, chỉ khác nhau về kích thước màn hình và số lượng camera được trang bị.

​Cảm biến vân tay siêu âm là tính năng tạo điểm nhấn ấn tượng trên điện thoại Samsung năm nay. Bởi vì Galaxy S10/S10 Plus là smartphone đầu tiên sở hữu công nghệ bảo mật hiện đại này. Để máy quét vân tay siêu âm hoạt động hiệu quả và tốt nhất, Samsung đã làm việc với một số hãng phụ kiện nổi tiếng để sản xuất miếng dán màn hình phù hợp. Yêu cầu miếng dán dành cho Galaxy S10, S10 phải không quá dày nhưng vẫn đủ để bào vệ màn hình máy.

Ngoài ra, camera của các thiết bị cũng được tích hợp nhiều tính năng mới mẻ nhằm nâng cao chất lượng ảnh chụp và video trên điện thoại. Với “Scene Optimizer", Galaxy S10 có thể nhận diện hơn 30 cảnh khác nhau và tự tùy chỉnh camera để chụp tốt nhất. “Shot Suggestion" là tính năng giúp người dùng chọn góc ảnh tốt hơn. Giao diện camera cũng được tối gian hóa để người dùng dễ dàng thao tác.

Giá bán chính thức của các phiên bản Samsung Galaxy S10e, S10/S10 Plus tại Việt Nam

Các phiên bản này sẽ đồng loạt lên kệ trên toàn quốc vào ngày 08/03 tới đây. Thời gian đặt trước kéo dài từ ngày 27/02 đến hết ngày 07/03. So với mức dự kiến trước đó, giá Galaxy S10 và S10 Plus chính thức rẻ hơn đến 2 triệu.

Việt Nam vinh dự là một trong những thị trường đầu tiên được đón siêu phẩm Galaxy S10 lên kệ

Như mọi năm, Samsung tiếp tục đem đến những ưu đãi đặc quyền dành cho khách hàng mua các phiên bản Samsung Galaxy S10 chính hãng tại Việt Nam

Cùng điểm lại cấu hình của các phiên bản Samsung S10 sắp bán ra tại thị trường Việt Nam:

Cấu hình Galaxy S10 chính hãng

Cấu hình Galaxy S10 Plus chính hãng

Cấu hình Galaxy S10e chính hãng

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan