Galaxy S21 sẽ được trang bị bút Spen, liệu Samsung có khai tử dòng Note vào năm sau

Galaxy S21 (hoặc tên gọi có thể sẽ là Galaxy S30) mẫu flagship mới sẽ được Samsung trình làng vào đầu năm sau. Nhiều nguồn tin cho rằng, bản kế nhiệm Galaxy S20 sẽ mang trên mình nhiều cải tiến vượt trội.


Có thể thấy, các mẫu smartphone dòng Galaxy S thường tạo nên nhiều giá trị công nghệ đặc trưng của Samsung. Mới đây, những thông tin về mẫu flaghip mới Galaxy S21 của nhà sản xuất này đã được tiết lộ.Hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy S21 sẽ không có nhiều đột phá lớn về mặt thiết kế. Mặt trước máy mang nhiều nét tương đồng so với người tiền nhiệm Galaxy S20. Trong khi đó, mặt sau thiết bị này lại có thiết lập gần giống thế hệ Galaxy Note 20 vừa mới ra mắt.


Đáng chú ý là hình ảnh rò rỉ Galaxy S21 có sự xuất hiện của bút Spen. Trước đó từng có nhiều nguồn tin tiết lộ Samsung có thể sẽ khai tử dòng Galaxy Note mới vào năm sau. Do đó, các mẫu smartphone cao cấp của hãng sẽ sở hữu những đặc trưng trên dòng Note này.


Cách đây không lâu, Galaxy S21 còn đạt chứng chỉ quan trọng từ cơ quan 3C của Trung Quốc. Qua đó những thông tin về viên pin của máy đã được tiết lộ. Dữ liệu cho thấy, Galaxy S21 Plus với mã model là SM-G996 sẽ đi cùng viên pin có dung lượng 4.660 mAh. Trong khi đó, Galaxy S21 tiêu chuẩn với mã model là SM-G991 được tích hợp viên pin có dung lượng 3.880 mAh.Trước đó, Galaxy S20 Plus được cho rằng sẽ sở hữu viên pin có dung lượng trên giấy tờ là 4.370 mAh nhưng thực tế đạt 4.500 mAh. Do vậy, nếu điều này được lặp lại thì khả năng Galaxy S21 Plus sở hữu dung lượng pin có thể lên đến 4.800 mAh.


Hiện Samsung đang sở hữu khá nhiều dòng flagship, do đó việc thu hẹp bớt phân khúc này là điều nên làm. Điều này có thể sẽ khiến cho thiết kế của dòng Galaxy S21 không được nhất quán. Nhưng ngược lại, nó có thể giúp Samsung tập chung hơn cho việc tạo ra các mẫu flagship mới chất lượng cùng nhiều trang bị đẳng cấp.


Liệu bạn có đang mong những thông tin trên trở thành hiện thực? Theo dõi XTmobile để cập nhật các tin tức mới nhất về Galaxy S21 trong những ngày tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan