Redmi Note 7 Pro lộ diện hình ảnh báo chí, camera 48 MP chuẩn bị ra mắt

Redmi Note 7 Pro là thế hệ điện thoại cao cấp tiếp theo ra mắt trong tháng 2 này, sau sự thành công của Redmi Note 7. Mới đây một số hình ảnh thực tế của sản phẩm đã được hé lộ, cùng với đó là thông số cấu hình ấn tượng với camera 48 MP sẵn sàng ra mắt.

Theo những báo cáo trước đây thì Redmi Note 7 Pro đã đạt chứng nhận tại TENAA kèm với hình ảnh thiết kế của nó được hé lộ, nhưng không quá rõ ràng. Tuy nhiên, những hình ảnh báo chí lần này lại xuất hiện khá sắc nét và chất lượng khá cao, được chia sẻ bởi Ishan Agarwal, cho thấy thiết kế có phần giống điện thoại Redmi Note 7 64GB. Dựa trên hình ảnh cho thấy Redmi Note 7 Pro sẽ có các phiên bản màu sắc gồm: Đen, xanh và đỏ.

Ngoài ra, lần này Redmi Note 7 Pro sẽ được nâng cấp và trang bị thêm nhiều tính năng hấp dẫn hơn nhiều so với Redmi Note 7 Pro. Cụ thể, theo trang GSM Arena, dựa trên dữ liệu được cung cấp từ cơ quan TENAA thì Redmi Note 7 Pro sẽ có mã hiệu là M1901F7BE. Máy sẽ được sở hữu thiết kế màn hình giọt nước tràn viền ấn tượng rộng 6,3 inch và kích thước thân máy là 159.2 x 75.2 x 8.1 mm.

Mặt lưng máy sẽ được tích hợp hệ thống camera kép đặt dọc ở góc trên bên trái máy với độ phân giải gồm: 1 cảm biến chính Sony IMX586 48 MP và 1 camera đo chiều sâu 5 MP. Tuy nhiên thông tin này chỉ xuất hiện dưới dạng tin đồn và vẫn chưa được xác nhận cụ thể. Cụm cảm biến vân tay sẽ nằm ở mặt lưng, thay vì ở dưới màn hình như những tin đồn trước đó.

Thông số cấu hình trên thế hệ smartphone tiếp theo cũng được hé lộ: Máy sẽ cùng chip Snapdragon 675, RAM tùy chọn 4GB/6GB và ROM 64GB/128 GB. Dự kiến thời gian ra mắt Redmi Note 7 Pro là ngày 28/02 tới đây, chúng ta hãy cùng chờ đợi xem nhé.

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan