Galaxy Note 10 trang bị 4 camera và hỗ trợ công nghệ kết nối 5G

Mới đây những thông tin về siêu phẩm Galaxy Note 10 liên tục xuất hiện với nhiều thay đổi thú vị, mặc dù bộ ba Galaxy S10 ra mắt chưa bao lâu. Ngày 20/02 vừa qua Samsung đã chính thức ra mắt 5 model cao cấp mới nhất của mình là Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy s10 Plus, S10 5G và Galaxy Fold.

Ngoài những sản phẩm dòng S cao cấp, thì trong năm nay "Gã khổng lồ" Hàn Quốc còn tung ra một flagship cao cấp khác thuộc dòng Galaxy Note. Dự kiến sản phẩm sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay, sau thành công vang dội của Galaxy Note 9 512GB Hàn Quốc, thì dòng sản phẩm tiếp theo rất có thể sẽ có tên gọi là Galaxy Note 10.

Theo thông tin mới nhất từ Phone Arena thì điện thoại Galaxy Note 10 có khả năng sẽ được tích hợp hệ thống 4 camera sau, gấp đôi camera so với người tiền nhiệm Galaxy Note 9. Cũng theo một nguồn tin đáng tin cậy khác từ Sammobile, tuy nhiên vẫn chưa được xác nhận. Dù vậy, nếu thông tin này là chính xác thì Note 10 sẽ không phải là smartphone đầu tiên của Samsung có camera quad, bởi Galaxy S10 5G là điện thoại đầu tiên nhận vinh dự này.

Cụ thể, hệ thống camera trên Galaxy S10 5G bao gồm: 1 camera tiêu chuẩn 12 MP, camera tele 12 MP, ống kính siêu rộng 16 MP và camera 3D Depth. Chính vì vậy có khả năng, hệ thống camera sau trên Galaxy Note 10 sẽ được tích hợp phần cứng như vậy nhưng sẽ đi kèm với một số cải tiến thú vị khác.

Ngoài ra một chi tiết thú vị khác, Galaxy Note 10 là một trong những model có mã hiệu là SM-N975F và có thể đây sẽ là một biến thể 5G của chiếc Galaxy Note 10. Trong khi dự kiến biến thể 4G của máy dự kiến sẽ có mã hiệu là SM-N970. Lý giải cho điều này như sau, bởi theo truyền thống các dòng sản phẩm Note trước đây thường có số model kết thúc bằng 0: ví dụ SM-N960 (Note 9), SM-N950 (Note 8), SM-N930 (Note 7)....

XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan