Cấu hình OnePlus 8T rò rỉ: Chip Snapdragon 865+, màn hình 120Hz, 4 camera

Sau khi ra mắt thành công điện thoại OnePlus 8 và OnePlus 8 Pro thì sắp tới đây dự kiến OnePlus sẽ tiếp tục giới thiệu OnePlus 8T. Mới đây thông số cấu hình của máy cũng vừa được rò rỉ thông qua trang công nghệ GSMArena cho thấy nhiều chi tiết hấp dẫn.


Theo như nguồn tin tiết lộ thì OnePlus 8T sẽ được trang bị màn hình có kích thước 6.5 inch sử dụng tấm nền Super AMOLED cao cấp và tốc độ làm mới 120Hz. Kích thước màn hình có phần giống với thế hệ tiền nhiệm OnePlus 8, tuy nhiên OnePlus đã nâng cấp tốc độ làm mới từ 90Hz lên 120Hz cho thiết bị mới của mình.Dựa trên hình ảnh xuất hiện cho thấy màn hình OnePlus 8T sẽ được sử dụng thiết kế phẳng thay vì cong tràn như các flagship gần đây. Mặt lưng điện thoại nổi bật với hệ thống 4 camera có độ phân giải gồm: 1 cảm biến chính 48MP, 1 cảm biến góc siêu rộng 16MP, 1 cảm biến macro 5MP và 1 cảm biến đo độ sâu 2MP.


Thiết lập camera này có phần giống với điện thoại tiền nhiệm OnePlus 8 nhưng được bổ sung thêm ống kính macro. Theo như nguồn tin xác nhận thì OnePlus 8T sẽ được tích hợp máy ảnh mới hơn so với thế hệ tiền nhiệm, hứa hẹn mang đến chất lượng hình ảnh tốt hơn. Là một trong những sản phẩm chủ lực trong năm 2020 do đó thiết kế OnePlus 8T cũng sẽ không làm bạn thất vọng.


Điện thoại sẽ được sử dụng chất liệu hoàn thiện cao cấp nhất, không những mang đến ngoại hình sang trọng, bóng bẩy mà còn bền bỉ. Cấu hình OnePlus 8T sẽ được cung cấp sức mạnh từ chip xử lý mới nhất hiện nay là Snapdragon 865+. Đi kèm với đó là bộ nhớ lưu trữ lớn đáp ứng tốt nhu cầu lưu trữ và khả năng đa nhiệm mượt mà với RAM 8GB và ROM 128GB. Thời gian ra mắt OnePlus 8T dự kiến vào cuối tháng 9 hoặc đầu tháng 10 tới.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan