Camera iPhone 12 vẫn có độ phân giải 12MP, nhưng vẫn mang đến chất lượng vượt trội nhờ nâng cấp này

Thông tin về iPhone 12 gần đây xuất hiện khá nhiều về thiết kế, cấu hình và thời gian ra mắt giúp người dùng dễ dàng hình dung về model kế nhiệm iPhone 11 này hơn. Như đã biết thì thời gian ra mắt iPhone 12 series dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 9 tới đây.


Như vậy là chỉ còn khoảng 1 tháng nữa đối thủ được cho là nặng ký nhất của Galaxy Note 20 sẽ được trình làng. Mới đây thêm thông tin mới vừa xuất hiện đã hé lộ thêm một số chi tiết liên quan đến hệ thống camera iPhone 12. Theo trang PhoneArena cho biết, trước đây đã có một số nguồn tin cho rằng các model iPhone 12 cao cấp nhất sẽ được trang bị cảm biến chính 64MP.Tuy nhiên thông tin ngày hôm nay xuất hiện cho thấy điều này sẽ không xảy ra. Thậm chí đến thế hệ iPhone 2021 mới chỉ dụng camera có cảm biến chính 48MP. Điều này đồng nghĩa với việc iPhone 12 ra mắt sắp tới vẫn sẽ chỉ được trang bị cảm biến 12MP quen thuộc như các model tiền nhiệm iPhone 11.


Tuy nhiên, dự kiến Apple sẽ mang đến cảm biến lớn hơn cho máy ảnh trên iPhone 12. Qua đó cho phép điện thoại thu được ánh nhiều ánh sáng hơn và giúp chụp ảnh tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Đa số các báo cáo trước đây đều cho biết thế hệ iPhone 12 tiêu chuẩn sẽ được trang bị hệ thống camera kép.


Trong khi đó các model iPhone 12 Pro cao cấp hơn sẽ được tích hợp 3 ống kính và bổ sung thêm máy quét LiDAR tương tự iPad Pro 2020. Bên cạnh đó các biến thể Pro có khả năng sẽ được trang bị tính năng Smart HDR được cải tiến nhằm hỗ trợ khả năng chụp ảnh thiếu sáng tốt hơn. Đồng thới máy sẽ được hỗ trợ khả năng zoom quang 3x thay vì zoom 2x trên iPhone 11.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan