Galaxy A42 5G lộ rõ thông số kỹ thuật chi tiết với chip Snapdragon 690, pin 5.000 mAh, camera chính 48MP

Galaxy A42 5G mẫu smartphone 5G mới thuộc dòng Galaxy A sắp được Samsung ra mắt vào đầu năm sau. Càng đến gần thời điểm ra mắt, thông tin về model này đã liên tục rò rỉ trên các trang báo mạng.


Vào đầu tháng này, mẫu điện thoại 5G giá rẻ nhà Samsung đã bất ngờ xuất hiện trên trang đo hiệu năng Geekbench. Qua đó, máy được xác nhận sẽ đi cùng chip Snapdragon 690 cùng 4GB RAM. Ở lần rò rỉ này, thông tin về camera của Galaxy A42 5G đã được hé lộ.Theo nguồn tin đến từ Galaxy Club, Galaxy A42 5G sẽ được trang bị một camera chính 48MP và một cảm biến độ sâu 5MP ở mặt sau. Có thể thấy, so với người tiền nhiệm máy không có cải tiến nào về camera. Tuy nhiên, camera góc siêu rộng của máy vẫn chưa được tiết lộ nên có thể cảm biến này sẽ được nâng cấp.


Ngoài ra, chưa rõ Galaxy A42 5G có được trang bị một cảm biến khác ở trước hay đi cùng camera selfie 25MP như người tiền nhiệm. Mặc dù thông số camera chi tiết vẫn chưa được tiết lộ hoàn toàn nhưng rất có thể Samsung sẽ công bố vào phút chót để khiến người dùng bất ngờ.Không chỉ hỗ trợ công nghệ mạng 5G, máy còn hoạt động trên hệ điều hành Android 10 với giao diện hoàn toàn mới. Cung cấp năng lượng cho máy là viên pin có dung lượng lên đến 5.000 mAh. Dường như Samsung không muốn hy sinh thời lượng pin để tạo ra một mẫu smartphone 5G mỏng nhẹ.


Dự kiến Galaxy A42 5G sẽ ra mắt vào đầu năm 2021, đáng tiếc là vẫn còn nhiều thông tin chi tiết về máy vẫn chưa được tiết lộ. Có thể camera không phải nâng cấp đáng giá trên Galaxy A42, tuy nhiên việc hỗ trợ 5G, pin dung lượng lớn sẽ là điểm cộng của máy.


Hy vọng trong thời gian tới đây những thông tin chi tiết về máy sẽ được tiết lộ. Theo dõi XTmobile để cập nhật tin tức mới nhất về mẫu điện thoại 5G giá rẻ này trong thời gian tới đây nhé!


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan