Cách tải game Tom and Jerry: Chase trên Android và iOS đơn giản nhất

Tựa game Tom and Jerry: Chase hiện đang là một tựa game sinh tồn, đối kháng cực kỳ hot trong cộng đồng. Đây là game được phát hành bởi NetEase lần đầu tại Trung Quốc. Nhưng đáng tiếc Việt Nam lại không nằm trong danh sách phát hành. Tuy vậy, hôm nay XTmobile sẽ chỉ cho bạn cách vượt rào để chơi được tựa game đình đám hiện tại này trên cả smartphone Android và iPhone.


Tải Tom and Jerry: Chase trên Android


Nếu bạn sử dụng một mẫu smartphone chạy hệ điều hành Android thì việc tải game vô cùng đơn giản. Bạn chỉ cần tải ứng dụng Taptap theo đường dẫn dưới đây:


Sau khi cài Taptap lên máy, bạn chỉ cần vào mục tìm kiếm và tìm tựa game Tom and Jerry: Chase và tải về như thường.Tải Tom and Jerry: Chase trên iOS


Bạn không thể tải APK ngoài và cài đặt trên iPhone như Android, vậy nền để tải được tựa game này bạn cần phải chuyển vùng Appstore sang quốc gia khác. Và cách làm cũng tương đối đơn giản.
Sau những bước này, bạn bấm “Tiếp theo” và khi đó tài khoản Appstore của bạn đã được chuyển vùng đến Singapore và bạn có thể vào Appstore để tìm và tải game Tom and Jerry: Chase một cách bình thường. Tải xong bạn hoàn toàn có thể cài đặt lại vùng về Việt Nam như cũ và vẫn chơi được game.Lối chơi trong Tom and Jerry: Chase tuy đơn giản nhưng vô cùng hấp dẫn, người chơi sẽ vào vai nhân vật Jerry để thu lượm phô mai, đặt bẫy, trêu tức chú mèo Tom và cuối cùng là về đích an toàn để có thể "qua màn". Còn khi vào vai mèo Tom, người chơi sẽ phải tóm sạch những chút chuột đang phá phách trong căn nhà của bạn.


XTmobile.vn

Bình luận bài viết
Bình luận tối thiểu 30 ký tự.
Để được đăng bình luận, hãy đăng nhập
Bài viết liên quan